Thứ sáu, 26/11/2021

1 năm trôi qua, Havertz nói lời thật lòng về phi vụ 80 triệu bảng

07/08/2021 06:43

61 lượt xem

Bom tấn của Chelsea lên tiếng về vị trí thi đấu và áp lực từ giá trị khổng lồ ngày mới gia nhập.

Mùa ra mắt của Kai Havertz tại Chelsea khởi đầu vô cùng khó khăn nhưng sau cùng, chính bom tấn người Đức đã ghi bàn thắng định đoạt chức vô địch Champions League cho The Blues.

Phát biểu qua The Athletic được Goal dẫn lại, Havertz chia sẻ về vai trò trong hệ thống chiến thuật của ông thầy Thomas Tuchel: “Tôi thích xâm nhập vòng cấm và ghi các bàn thắng, có thể ngay pha chạm bóng đầu tiên hoặc sau 2 pha chạm bóng.”

“Ít hay nhiều thì tôi vẫn là 1 cầu thủ tuyến giữa nhưng tôi thích tiến đến vòng cấm. Có thể vì thế nên không phải cầu thủ phòng ngự nào cũng để ý đến tôi, tôi chỉ cần chạy thẳng lên vòng cấm từ tuyến giữa.”

Havertz trải lòng.

Ngôi sao người Đức bày tỏ về áp lực của mức giá 80 triệu bảng: “Timo (Werner) và tôi đã đá chính ngay trận đầu tiên (trước Brighton). Khi ấy tôi mới chỉ tập luyện 1 tuần rưỡi và không đồng đội nào biết cũng như hiểu lối chơi của tôi.”

“Thật khó khăn cho tất cả, Timo tập luyện lâu hơn tôi nhưng vẫn gặp khó trong vài tháng đầu. Luôn cần một chút thời gian nhưng khi bạn gia nhập với tư cách bản hợp đồng 80 triệu bảng, mọi người trông chờ bạn chơi thế này thế kia dù cho bạn không có thời gian thích ứng.

Giờ tôi đã cảm thấy quen và rất hạnh phúc tại đây.”

Đọc thêm

lên đầu trang