Thứ ba, 15/06/2021

1 phi vụ tuyệt vời, cứ như là ăn trộm vậy

21/05/2021 10:18

904 lượt xem

Cựu chủ tịch tin rằng CLB cũ đã may mắn khi có điều khoản mua đứt sao Chelsea với giá bèo.

Giải Ngoại hạng Nga 2020/21 đã hạ màn với chức vô địch thuộc về Zenit Saint Petersburg. Zenit sẽ giành vé vào thẳng vòng bảng Champions League 2021/22, còn tấm vé dự vòng loại đấu trường danh giá nhất châu lục thuộc về Spartak Moscow – CLB kết thúc mùa giải với vị trí thứ 2 trên BXH.

Có vé dự Champions League đồng nghĩa 1 điều khoản trong giao kèo giữa Spartak với Chelsea sẽ được tự động kích hoạt. Hợp đồng mượn Victor Moses từ The Blues có ràng buộc CLB Nga mua đứt tuyển thủ Nigeria với 4 triệu bảng một khi thỏa mãn điều kiện.

Phát biểu qua Sport Express, cựu chủ tịch Spartak – Andrei Chervichenko ca ngợi Moses: “Cậu ấy là 1 mối đe dọa đích thực bên hành lang cánh, 1 nhân tố đột biến trong tấn công. Tôi nghĩ Moses có thể giúp ích cho đội bóng thêm vài năm nữa.”

Chervichenko so sánh phi vụ Moses với chữ ký Quincy Promes: “Spartak mua Promes với giá 10 triệu và trả lương 4 triệu cho cậu ấy. Moses có kém hữu ích hơn Promes không à? Moses còn hữu ích hơn theo quan điểm của tôi.”

“Mua Moses với giá 5 triệu euro là 1 phi vụ tuyệt vời, cứ như là ăn trộm vậy. Spartak cần mua cậu ấy dựa theo phong độ gần đây. Điều khoản bắt buộc kích hoạt khi xếp thứ 2 à? Điều đó có nghĩa Spartak đã may mắn và Gazizov [Giám đốc Spartak] đã làm tốt.”

Đọc thêm

lên đầu trang