Posted By bongda1 Posted On

100 triệu euro cho Jude Bellingham có phải là ảo tưởng

Cựu tuyển trạch viên của Barcelona, ​​Josep Moratalla đã thừa nhận rằng ông đã phải cười thầm khi nhớ lại việc đội bóng xứ Catalan không ký hợp đồng với Jude Bellingham.

Bellingham chuyển từ Birmingham City sang Dortmund vào mùa hè năm 2020, đội bóng Bundesliga phải trả một khoản phí trong khoảng 25 triệu bảng dù khi đó anh mới 17 tuổi. Anh đã tỏa sáng ở Đức với Dortmund và hiện đang được đồn là mục tiêu số 1 của Liverpool.

Cựu tuyển trạch viên của Barcelona, Moratalla thừa nhận khi đọc tin Liverpool muốn ký hợp đồng với Bellingham với giá 100 triệu euro, ông cảm thấy choáng váng vì đội bóng xứ Catalan đã bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với sao trẻ này.

Ông nói: “Chúng tôi đã có cơ hội với Bellingham ở đây trước khi cậu ấy ký hợp đồng với Dortmund. Khi tôi thấy Liverpool muốn trả 100 triệu euro, tôi bật cười. Tôi không bao giờ hiểu tại sao chúng tôi không bao giờ thực hiện những hợp đồng này.”

“Ngoài vấn đề kinh tế do covid, đó cũng là do sự quản lý của thượng tầng những năm gần đây. Những cầu thủ được ký hợp đồng với giá hàng triệu đô la không phải đẳng cấp của Barca và bây giờ họ không còn khả năng cạnh tranh với các câu lạc bộ khác.”

Bellingham dự kiến sẽ là cái tên nóng nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và người hâm mộ sẽ tập trung sự chú ý vào việc liệu anh có thực sự đến với Liverpool hay không.