Chủ nhật, 18/04/2021

2 sao Chelsea choảng nhau, Alonso nói thẳng 1 câu

06/04/2021 09:19

10 lượt xem

Hậu vệ Chelsea phá vỡ im lặng về rối loạn nội bộ vừa qua.

Ở vòng đấu Premier League mới nhất, địa chấn đã xảy ra ở Stamford Bridge. Hành quân đến thành London, West Bromwich Albion tạo ra cú sốc lớn nhất vòng bằng màn vùi dập Chelsea với tỷ số 5-2.

24 giờ sau khi mạch bất bại trên mọi mặt trận dưới triều đại Chelsea bị chặn đứng, nội bộ Chelsea lại phát sinh mâu thuẫn nội bộ. Trung vệ Antonio Rudiger đã bị đuổi khỏi buổi tập vì ẩu đả với thủ môn Kepa Arrizabalaga.

Rudiger và Kepa xô xát

Qua beinSPORT được Metro dẫn lại, Marcos Alonso lên tiếng về vụ việc: “Những chuyện này có thể diễn ra. Điều này thể hiện cấp độ cạnh tranh trong đội bóng và sự khao khát. Chúng tôi thấy chuyện đó trên sân tập và điều này tốt cho đội bóng. Thậm chí từ trước khi buổi tập kết thúc, mọi chuyện đã ổn thỏa.

Đây chẳng phải chuyện gì mới, luôn và vẫn sẽ diễn ra. Điều chúng tôi cần rút ra là những điểm tích cực, rồi bước tiếp và sẵn sàng cho trân đấu tiếp theo.”

Dù Tottenham Hotspur bị Newcastle United cầm hòa và không tận dụng được cơ hội lọt vào Top 4, The Blues vẫn đánh mất vị trí thứ 4. Rạng sáng nay, West Ham United xuất sắc đánh bại Wolverhampton Wanderers ngay tại Molineux Stadium, qua đó vượt mặt đối thủ cùng thành phố trên BXH với 1 điểm nhiều hơn.

Đọc thêm

lên đầu trang