Thứ sáu, 26/11/2021

3 cầu thủ bị loại trước AFF Cup, Công Phượng, Văn Toàn cạnh tranh với đàn em

20/11/2021 07:01

16 lượt xem

Ngày 20.11, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020. Ông Park triệu tập 33 cầu thủ, trong đó có một số cầu thủ U.23 Việt Nam.
Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo, VFF đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup của đội tuyển.

Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore – địa điểm đăng cai AFF Cup 2022) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang-seo.

Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt nên đây là tin vui với thầy Park. Ngoài ra, tiền vệ Trần Minh Vương cũng đang cố gắng lấy lại phong độ cao sau khi hồi phục chấn thương.

Trong danh sách tập trung còn có những cầu thủ được đôn lên từ đội U.23 Việt Nam như Trần Văn Đạt, Lê Văn Đô và Hồ Thanh Minh. Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên HLV Park Hang-seo đang có trong tay những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1.12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Đọc thêm

lên đầu trang