Thứ sáu, 18/06/2021

3 chữ ký giúp Solskjaer thay thế David De Gea

21/05/2021 05:12

29 lượt xem

Tờ MEN mới đây “hiến kế” cho Ole Gunnar Solskjaer những gương mặt hoàn toàn có thể cập bến Old Trafford nếu thủ thành người Tây Ban Nha ra đi.

Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Hè 2021 là thời điểm mà Solskjaer và các cộng sự được kỳ vọng sẽ mang về Old Trafford thêm nhiều cái tên tiềm năng. Một mặt, đây là những chữ ký bổ sung sức mạnh và chiều sâu đội hình cho Quỷ đỏ, mặt khác cũng góp phần đẩy đi nhiều cái tên không phù hợp với tính toán chiến lược của CLB.

Trong bối cảnh đó, tương lai của David De Gea hiện đang rất được quan tâm. Kể từ khi HLV Solskjaer quyết định để Dean Henderson trở thành thủ môn số 1 trong khung gỗ Man Utd, các CĐV yêu mến đội bóng hiểu rằng rồi cũng đến lúc De Gea phải ra đi. Truyền thông nước Anh tin rằng, nếu không giữ được vị thế số 1 ở Man Utd, De Gea sẽ rời Nhà hát của những giấc mơ sau khi mùa giải 2020/21 khép lại.

Theo MEN, có 3 thủ môn là những phương án để Solskjaer thay thế De Gea hè 2021. 3 gương mặt này chính là Alphonse Areola, Sam Johnstone và Tom Heaton. Trong đó, Sam Johnstone và Tom Heaton đều từng là những nhân sự thuộc biên chế Man Utd.

Nhìn chung, như lẽ tất yếu, sự ra đi của De Gea nếu có cũng là lẽ thường tình khi mà Solskjaer luôn hướng đến cuộc cách mạng tại Man Utd, với mong muốn trẻ hóa đội hình, xây dựng tương lai lâu dài cho đội chủ sân Old Trafford.

Đọc thêm

lên đầu trang