Thứ sáu, 18/06/2021

4 tháng trôi qua, Cech nói lời thật lòng về Tuchel

23/05/2021 05:33

506 lượt xem

Huyền thoại đang đảm nhận chức vị cố vấn kỹ thuật nhận xét về The Blues trong tay nhà cầm quân người Đức.

4 tháng trước, HLV Thomas Tuchel nhận lời dẫn dắt Chelsea, chỉ 1 thời gian ngắn sau khi bị Paris Saint-Germain sa thải. Tiếp quản băng ghế chỉ đạo mà người tiền nhiệm Frank Lampard để lại, Tuchel đã vực dậy The Blues trong cơn khủng hoảng niềm tin.

Chelsea đang nắm quyền tự quyết vị trí trong Top 3 Premier League, cũng như có vé dự Champions League. Qua Daily Star, cố vấn kỹ thuật Petr Cech nhận xét về The Blues trong tay Tuchel: “Bạn có thể thấy Chelsea đang có 1 đội hình thật sự cân bằng với những cầu thủ giàu kinh nghiệm kết hợp cùng thế hệ giữa và các cầu thủ trẻ hơn.”

“Với sự pha trộn này, chúng tôi đã tiến vào chung kết. Điều đó mang đến sự tự tin rằng đội bóng với nhiều kinh nghiệm tích lũy hơn đang đi đúng hướng để tiến bộ… Với Thomas, màn trình diễn của đội bóng kể từ ngày ông ấy đến đây hoàn toàn chói sáng.

Điều rõ ràng là Chelsea hoàn toàn xứng đáng góp mặt ở chung kết. Chúng tôi đã trải qua những trận đấu khó khăn nhưng mọi người đều sở hữu chất lượng thật sự cao. Chúng tôi tin rằng đội hình này còn có khả năng hay hơn nữa và hy vọng điều đó sẽ được thể hiện. Sẽ thật tuyệt vời nếu Chelsea có thể chiến thắng ở Porto.”

Đọc thêm

lên đầu trang