Posted By bongda1 Posted On

AC Milan đòi mua ngay cặp trung vệ Christensen và Rudiger

Bộ đôi Andreas Christensen và Antonio Rudiger có thể là người của AC Milan trong thời gian tới sau những động thái quyết liệt dạo gần đây của Rossoneri.

Thomas Tuchel hiện đang đau đầu với những vấn đề về nhân sự. Trên sân cỏ, Chelsea đang mất rất nhiều trụ cột vì chấn thương. Trong khi đó, trên bàn đàm phán, có đến 4 hậu vệ The Blues sắp đáo hạn hợp đồng. Nếu xử lý không tốt, họ có thể mất trắng cả Thiago Silva, Andreas Christensen, Antonio Rudiger và cựu binh Cesar Azpilicueta trong mùa Hè tới.

Hiện tại, có những thông tin cho rằng Chelsea đã đạt được những thỏa thuận ban đầu với Thiago Silva. Nhà báo uy tín chuyên về chuyển nhượng, Fabrizio Romano cho hay: “Chelsea chuẩn bị đưa ra đề nghị hợp đồng mới cho Thiago Silva. Thỏa thuận mới có thời hạn cho đến tháng 6 năm 2023 sẽ sớm được hoàn thành. Các nguồn tin cho biết việc gia hạn hợp đồng của anh ấy với Chelsea chỉ là ‘vấn đề thời gian’.”

Tuy nhiên với trường hợp của Andreas Christensen và Antonio Rudiger, Chelsea không muốn nhượng bộ. Bộ đôi này đều muốn CLB tăng lương gấp đôi nếu tái ký hợp đồng và có thể BLĐ Chelsea sẽ không đồng ý với đòi hỏi này.

Tờ Corriere dello Sport của Italia tiết lộ, AC Milan đang xem xét hai trường hợp này. Đại diện của Italia tin rằng việc trung vệ Fikayo Tomori được hưởng lợi sau khi gia nhập AC Milan từ Chelsea sẽ khiến Christensen hay Rudiger nhìn vào tấm gương đấy và có thể cân nhắc tương lai cho chính mình.