Thứ sáu, 26/11/2021

Arsene Wenger kể tên hai tiền vệ tuyệt vời của Premier League hiện tại

18/02/2021 11:46

333 lượt xem

Chiến lược gia người Pháp có những chia sẻ đáng chú ý về các tài năng của nước Anh.

Có thể nói, bóng đá Anh hiện đang sở hữu một trong những lứa cầu thủ tài năng bậc nhất trong lịch sử, trải đều ở cả 3 tuyến. Và theo quan điểm của Arsene Wenger, trong số đó có hai tiền vệ là những cầu thủ tuyệt vời.

Thông qua beIN Sports, huyền thoại người Pháp chia sẻ:

“Tôi thích Jack Grealish. Cậu ấy đã thành thạo cách chơi bóng với nhịp độ chậm lẫn nhanh. Cậu ấy có thể rê bóng, điềm tĩnh và rất sáng tạo trong việc chuyền bóng.”

Wenger nêu tên hai tiền vệ nổi bật.

“Phil Foden chơi trực diện hơn một chút, nhưng tôi phải nói rằng cả hai đều là những cầu thủ tuyệt vời.”

Với Grealish, thực tế thì anh đã bùng nổ trong mùa trước, và rõ ràng quyết định ở lại Aston Villa là hoàn toàn đúng đắn vì anh đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở mùa giải hiện tại.

Có thể nói, giờ đây Grealish đã trở thành một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu châu Âu, và tất nhiên, anh cũng nằm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn.

Trong khi đó, sau quãng thời gian dài được HLV Pep Guardiola mài dũa, Phil Foden cũng đang “làm mưa làm gió” tại Premier League.

Hiện tại, Foden đã là một nhân tố chủ chốt của Manchester City dù mới bước sang tuổi 20. Tất nhiên, nếu tiếp tục giữ được đà phát triển, sẽ không quá bất ngờ nếu anh trở thành một tiền vệ hàng đầu thế giới trong tương lai.

Đọc thêm

lên đầu trang