Thứ tư, 12/05/2021

Bạo loạn nổ ra, trang chủ Liverpool lập tức ra thông báo

03/05/2021 02:31

27 lượt xem

The Kop lên tiếng sau khi cuộc đụng độ được chờ đợi không thể diễn ra như dự kiến.

Tâm điểm bóng đá xứ sương mù tối qua dồn về thành Manchester, nơi diễn ra trận derby nước Anh giữa 2 địch thủ truyền kiếp – Man United và Liverpool. The Kop hành quân đến Old Trafford khi đang vô cùng khát điểm trong cuộc chiến vào Top 4 Premier League.

Tuy nhiên sau cùng, trận đại chiến đã bị hoãn, do các CĐV đội chủ nhà biểu tình tiến vào cả trong Nhà hát của những giấc mơ. Một số người hâm mộ Quỷ đỏ thậm chí không giữ được bình tĩnh và đập phá. Nguyên nhân là vì sự bất mãn với giới chủ và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.

Trang chủ Liverpool ra thông báo: “CLB Liverpool hoàn toàn đồng ý với quyết định hoãn trận đấu hôm nay, theo hệ quả của các sự việc đang diễn ra tại Old Trafford và khu vực lân cận.”

“Mối an toàn cộng đồng phải là yếu tố hàng đầu trong bất kỳ tình huống nào như vậy. Các CLB cần cung cấp 1 môi trường đảm bảo, với các thành viên, nhân viên lẫn quan chức là ưu tiên đặc biệt. Rõ ràng không thể đảm bảo để trận đấu tiến hành hôm nay bởi tình hình leo thang nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hội thoại với Man United, Premier League và cơ quan chức năng địa phương để tìm kiếm ngày thích hợp cho trận đá lại. Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật cho các CĐV của đội bóng.”

Đọc thêm

lên đầu trang