Thứ sáu, 26/11/2021

‘Bayern là đội bóng tuyệt vời, nhưng trái tim tôi thuộc về Barca’

03/10/2020 07:22

11 lượt xem

Tân binh Sergino Dest đã được giới thiệu ra mắt NHM Barca ngày hôm nay. Ngôi sao người Mỹ đã có những phát biểu khiến fan của đội bóng xứ Catalan nức lòng.

Ngày hôm qua, trang chủ của Barca thông báo đã vượt mặt Bayern Munich để chiêu mộ thành công hậu vệ phải tài năng Sergino Dest từ Ajax. Cầu thủ trẻ người Mỹ đã ký hợp đồng 5 năm với Barca kèm điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá tới 400 triệu euro. Để có sự phục vụ của sao mai 19 tuổi người Mỹ, gã khổng lồ xứ Catalan đã phải trả cho CLB Hà Lan 21 triệu euro, cộng thêm 5 triệu euro phụ phí.

Cách đây không lâu, Dest đã được giới thiệu ra mắt NHM đội bóng và có buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên. Khi được hỏi vì sao lại quyết định từ chối Bayern, đội bóng rất quan tâm đến mình để gia nhập Barca, Dest nhấn mạnh: “Bayern là một câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng tôi chỉ làm theo những gì trái tim mách bảo”.

“Barca là một quyết định đúng đắn của tôi. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, vì tôi là người Mỹ đầu tiên mặc chiếc áo đấu của Barca và tôi cảm thấy rất vinh dự.

Tôi thực sự muốn bắt đầu, muốn được chơi cho đội bóng này. Đây là một câu lạc bộ trong mơ đối với tôi, một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi rất vui khi ở đây. Tôi vui khi nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tôi sẽ cống hiến những gì tốt nhất có thể, phát huy hết khả năng của mình để làm những gì tốt nhất cho đội bóng và giành các danh hiệu, Champions League và La Liga. Visca Barca”, ngôi sao người Mỹ nói thêm.

https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-ban-nha/bayern-la-doi-bong-tuyet-voi-nhung-trai-tim-toi-thuoc-ve-barca-3123602010.html

Đọc thêm

lên đầu trang