Chủ nhật, 20/06/2021

Ben Foster chỉ ra Ronaldo, Messi mới để Man Utd theo đuổi

09/06/2021 07:02

19 lượt xem

Man Utd đang để mắt đến rất nhiều ngôi sao để chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 này.

Và cựu thủ môn của Quỷ đỏ, Ben Foster cho rằng đội bóng cũ của mình phải làm tất cả những gì có thể để có được Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Haaland thật sự xuất chúng. Man Utd là một trong số rất nhiều câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 20 tuổi. Thành tích ghi 106 bàn sau 153 trận trong sự nghiệp, trong đó có 41 bàn trong 41 trận mùa trước cho Borussia Dortmund của Haaland thật sự ấn tượng. Anh hoàn toàn có thể trở thành tài sản vô giá của hầu hết mọi đội bóng trên hành tinh.

Ben Foster lên tiếng: “Nếu Man Utd có thể có được một người như Haaland – về cơ bản, đó phải là Haaland. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai có được Haaland, bạn đơn giản là phải chi trả những gì cần thiết, bởi vì họ không thể có được cầu thủ đó nếu không chịu chi.

Nó gần giống như việc ký hợp đồng với Messi hoặc Ronaldo. Họ tốt hơn nhiều so với phần còn lại, và bạn chỉ cần trả một số tiền đúng đắn là xong.

Nếu Man Utd không có được Haaland trong mùa hè này, tôi lo rằng anh ấy sẽ đến với CLB khác và bạn sẽ không bao giờ có được cậu ấy nữa.”

Một tin không vui với Man Utd, đó là Haaland sẵn sàng chuyển đến đầu quân cho đội chủ sân Stamford Bridge nếu như Chelsea có thể thuyết phục Dortmund đồng ý nhả người trong kỳ chuyển nhượng hè này hoặc ở mùa giải tới.

Đọc thêm

lên đầu trang