Thứ bảy, 25/09/2021

Bị hoài nghi về gánh nặng tuổi tác, Ronaldo nói thẳng 1 câu

10/09/2021 10:07

24 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã có những lời chia sẻ về những hoài nghi về khả năng toả sáng của anh tại Manchester United.

Cristiano Ronaldo chính là tân binh đáng chú ý nhất của Manchester United trong mùa Hè 2021. NHM Quỷ Đỏ rất mong chờ anh trở lại và giúp cho hàng công của đội nhà chơi hiệu quả hơn, hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Mới đây, CR7 đã có dịp trở lại Old Trafford và có buổi phỏng vấn tại đây. Trong đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chia sẻ thẳng thắn về mối hoài nghi của dư luận. Anh chia sẻ: “Người ta nói về gánh nặng tuổi tác nhưng họ phải biết rằng tôi là một sự khác biệt. Tôi rất khác, không giống với bất kỳ ai cả. Tôi đã thể hiện tất cả trong suốt thời gian qua, từ năm này sang năm khác và ở năm nay cũng vậy. Chẳng có gì khác cả.

Ronaldo hào hứng trong lần trở lại khoác áo Man Utd.

Thật vui và hạnh phúc khi được trở lại Man Utd. Trước đây tôi chưa từng nghĩ mình có thể trở lại nhưng giờ thì mọi thứ rất tuyệt và tôi rất tự hào, hứng khởi hướng tới những điều trước mắt. Tôi thật sự hạnh phúc, gia đình tôi, những đứa trẻ, tất cả đều hạnh phúc.”

Cristiano Ronaldo năm nay đã 36 tuổi nhưng anh vẫn luôn cho thấy được sự ổn định và đẳng cấp của mình. NHM Man Utd mong chờ màn ra mắt của CR7 trong trận đấu gặp Newcastle diễn ra vào cuối tuần này.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner