Thứ sáu, 26/11/2021

Bỏ 2 “bom tấn”, Solskjaer trao cơ hội cho 2 “thanh gươm báu” của M.U

02/04/2021 07:19

1329 lượt xem

Những gương mặt hoàn toàn có thể tỏa sáng rực rỡ nếu được trao cơ hội nhiều hơn.

Bỏ 2

Những ngày gần đây, truyền thông Anh quốc xôn xao với thông tin Manchester United và Manchester City là 2 CLB ở Ngoại hạng Anh tranh giành với nhiều ông lớn khác, điển hình như Real Madrid và Barcelona trong thương vụ chiêu mộ Erling Haaland.

Bỏ 2

Tuy nhiên, mức phí 150 triệu bảng cùng đề xuất lương 600 ngàn bảng/tuần chính là trở ngại lớn nhất khiến thượng tầng Quỷ đỏ sớm dập tắt ý định này,

Bỏ 2

Nếu không chiêu mộ Haaland, Man Utd vẫn còn đó một Mason Greenwood sẵn sàng lĩnh xướng vị trí trung phong, nơi mà sao trẻ này rất yêu thích.

Bỏ 2

Khả năng sút bóng tốt cả hai chân cùng tiềm năng phát triển là điều mà Solskjaer có thể tin tưởng vào “viên ngọc” sinh năm 2001.

Bỏ 2

Đồng thời với thương vụ Haaland, Jack Grealish từ lâu cũng là ngôi sao được BLĐ Man Utd theo đuổi.

Bỏ 2

Dẫu vậy, ý định nâng giá từ 70 triệu bảng lên 100 triệu bảng cho Grealish mùa hè 2021 cũng là trở ngại lớn khác mà BLĐ Man Utd không muốn chiều theo “ý tưởng điển rồ”.

Bỏ 2

Nếu từ bỏ thương vụ Grealish, Donny Van de Beek là một trong những cái tên hưởng lợi rất lớn.

Bỏ 2

Thời gian qua, tiền vệ người Hà Lan không có nhiều cơ hội trong đội hình Quỷ đỏ, đối mặt với nhiều đồn đoán sẽ rời Nhà hát của những giấc mơ.

Bỏ 2

Tuy nhiên, Solskjaer một mực khẳng định Van de Beek vẫn nằm trong tính toán của ông, mùa giải 2021/22 là thời điểm nhà cầm quân người Na Uy phải chứng tỏ lời hứa này.

Bỏ 2

Với Solskjaer và bộ sậu huấn luyện Man Utd, việc từ bỏ những thương vụ bom tấn đòi hỏi quá cao cũng là cách để họ dần đưa những “thanh gươm báu” ngày một phát triển rực rõ hơn.

Đọc thêm

lên đầu trang