Chủ nhật, 18/04/2021

Bruno Fernandes: “Tất cả phải hiểu 1 điều về Greenwood”

05/04/2021 06:29

756 lượt xem

Bruno Fernandes đã có những chia sẻ về Mason Greenwood sau chiến thắng trước Brighton.

Trên sân nhà Old Trafford, Man United vừa có chiến thắng tương đối nhọc nhằn trước Brighton. Mason Greenwood chính là người hùng của Quỷ đỏ khi ghi bàn thắng quan trọng, ấn định thắng lợi 2-1 cho đội nhà.

Trận này, Greenwood thường xuyên có những pha xử lý khiến hàng thủ Brighton chao đảo. Không phải ngẫu nhiên mà Greenwood được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu. Bruno Fernandes cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý về Greenwood sau trận.

Greenwood là người hùng trong chiến thắng của Quỷ đỏ

Cụ thể, Fernandes phát biểu trên trang chủ Man United rằng: “Mọi người phải hiểu rằng, Mason vẫn chỉ là một cầu thủ trẻ. Các đối thủ cũng đã bắt đầu thấy chàng trai này nguy hiểm như thế nào. Vậy nên mọi thứ sẽ ngày càng khó khăn hơn với cậu ấy. Chuyện này rất bình thường.

Đó là một phần trong sự phát triển của cậu ấy và cậu bé sẽ còn học hỏi được rất nhiều thứ nữa. Thế nên lúc này với Mason, ghi bao nhiêu bàn cũng không quá quan trọng, điều quan trọng là cậu ấy vẫn đóng góp vào lối chơi chung và cố gắng hết khả năng của mình.

Có thể thấy, cậu ấy vẫn làm tốt các công việc khác: thu hồi bóng, pressing, phòng ngự khi cần, kiến tạo, mang tới đột biến và gây sức ép,… Cậu ấy cũng phải hiểu rằng, mình vẫn còn rất trẻ. Tiền đạo nào cũng khao khát được ghi bàn, với Mason thì chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.”

Đọc thêm

lên đầu trang