Thứ hai, 19/04/2021

Bruno tiết lộ sự thật không ngờ về Solskjaer, điều giúp M.U thăng hoa?

07/04/2021 06:24

22 lượt xem

Chiến lược gia người Na Uy hiển nhiên đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển và phục hưng Manchester United.

Hơn 2 năm Ole Gunnar Solskjaer đảm nhiệm chiếc ghế thuyền trưởng Manchester United. Bên cạnh việc gíup Quỷ đỏ dần tự tin, xây dựng một đế chế mới, chiến lược gia người Na Uy còn để lại dấu ấn mạnh mẽ thông qua việc chiêu mộ thành công Bruno Fernandes. Sự góp mặt của Bruno giúp khu trung tuyến lẫn lối chơi của Quỷ đỏ đặc biệt thăng hoa.

Không phải ngẫu nhiên, chỉ vừa cập bến Old Trafford, Bruno Fernandes đã nhanh chóng thể hiện được tiềm năng của bản thân, đồng thời là đầu tàu cho hành trình phục hưng Quỷ đỏ của Solsa, khi mà Paul Pogba ngụp lặn trong chấn thương ở mùa giải trước.

Mới đây, tiết lộ về những gì HLV Solskjaer nói với mình, cũng như sự tự tin nhận được từ thuyền trưởng người Na Uy, Bruno cho biết:

Solskjaer đặt niềm tin hoàn toàn vào Bruno

Bruno chia sẻ với talkSPORT: “Đối với mọi cầu thủ trong đội, Solskjaer là người rất có ảnh hưởng.”

“Lúc tôi mới đến, ông ấy nói với tôi rằng hãy thể hiện bản thân, đừng ngại làm những gì tôi đang làm ở Sporting và hãy là chính mình. Điều đó thực sự quan trọng để một cầu thủ mới đến như tôi cảm nhận được sự tin tưởng từ huấn luyện viên.”

Đồng thời, Bruno cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của trợ lý Michael Carrick:

“Chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ Michael. Tôi thực sự đánh giá cao những phẩm chất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Bây giờ, tôi rất vui khi Michael làm huấn luyện viên và giúp tôi cải thiện, đồng thời truyền lại kinh nghiệm cho lớp thế hệ sau.”

Đọc thêm

lên đầu trang