Thứ sáu, 14/05/2021

Bức thư đẫm nước mắt của ông chủ Man United gửi người hâm mộ

22/04/2021 11:05

47 lượt xem

Nhà Glazer đã có một tâm thư đầy nước mắt để gửi đến cho những người hâm mộ để giải thích và tri ân những fan hâm mộ đã đến với đội bóng.

Có vẻ như giải đấu Super League đầy tai tiếng đã dần đi đến hồi kết khi 10 trong 12 đội sáng lập ra giải đấu này đã đệ đơn để rút khỏi giải đấu và trong đó có Manchester United. Tuy nhiên hậu quả của nó để lại là vô cùng to lớn khi sẽ có rất nhiều nhân vật cộm cán phải ra đi vì những quyết định sai lầm của mình.

Mới đây Joel Glazer – chủ sở hữu của Quỷ đỏ đã viết một tâm thư xin lỗi thấm đẫm nước mắt đến cho những người hâm mộ đội bóng thành Manchester. Nội dung của bức thư như sau:

“Kính gửi toàn thể những người ủng hộ Manchester United,

“Trong những ngày qua, tất cả chúng ta đã được chứng kiến ​​niềm đam mê mãnh liệt mà bóng đá đã đem lại cùng với lòng trung thành vô bờ bến mà người hâm mộ các bạn dành cho câu lạc bộ vĩ đại này.

“Các bạn đã bày tỏ rõ ràng sự phản đối của mình với European Super League và chúng tôi không thể nào bỏ ngoài tai những lời kêu gọi xuất phát từ tâm của người hâm mộ. Chúng tôi đã sai và chúng tôi muốn chứng tỏ rằng mình vẫn có thể làm mọi thứ đúng đắn.

“Mặc dù vết thương sau mọi chuyện có lẽ sẽ không dễ hàn gắn và tôi hiểu rằng sẽ mất thời gian để nỗi đau được phai đi, nhưng cá nhân tôi cam kết sẽ xây dựng lại niềm tin với người hâm mộ các bạn và khắc ghi bài học từ thông điệp mà các bạn đã gửi gắm.

“Chúng tôi vẫn tin rằng bóng đá châu Âu cần phải được xây dựng bền vững lâu dài để tạo thành một khối kim tự tháp bóng đá vững chắc. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng Super League không phải là đường lối đúng đắn để thực hiện thay đổi.

“Song song quá trình tìm đường tạo ra nền tảng ổn định cho các trận đấu, chúng tôi đã thất bại trong việc giữ sự tôn trọng đối với truyền thống sâu xa của bóng đá như thăng hạng, xuống hạng, kim tự tháp bóng đá và chúng tôi rất ân hận vì điều đó.

“Đây là câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất thế giới và chúng tôi thành thật xin lỗi vì tình trạng “xấu xí” mà chúng tôi đã gây ra trong những ngày qua đã ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của chúng tôi trong mắt người hâm mộ.

“Điều quan trọng là chúng ta cần đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo đúng đắn. Manchester United là một đội bóng có truyền thống vĩ đại và chúng tôi nhận ra trách nhiệm của mình là phải luôn noi theo những truyền thống và giá trị tuyệt vời mà nó đem lại.

“Đại dịch hiện nay đã tạo ra rất nhiều thách thức xưa nay chưa từng có và chúng tôi tự hào về cách Manchester United và những người hâm mộ Manchester cũng như những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã phản ứng và lên tiếng trước những áp lực to lớn trong thời khắc khó khăn này.

“Chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi cần phải đưa ra những thông tin rõ ràng và nhanh chóng hơn  tới với các bạn, những người hâm mộ của chúng tôi, bởi vì các bạn sẽ luôn là trung tâm của câu lạc bộ.

“Về cơ bản, các bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thực hiện những gì cần thiết để xây dựng lại mối quan hệ với các bên liên quan khác trong bóng đá nhằm cùng nhau tìm ra giải pháp hợp lí cho những thách thức lâu dài mà kim tự tháp bóng đá đang phải đối mặt.

“Ngay bây giờ, ưu tiên của chúng tôi là tiếp tục hỗ trợ tối đa tất cả các đội của CLB khi họ vẫn đang cố gắng để giành được kết quả tốt nhất có thể vào cuối mùa giải.

“Cuối cùng, tôi muốn nhận ra rằng chính sự ủng hộ của các bạn đã làm cho câu lạc bộ này trở nên tuyệt vời như vậy, và chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn vì điều đó.

“Với tất cả sự trân trọng,”

Đọc thêm

lên đầu trang