Thứ sáu, 18/06/2021

Cậu ấy rất muốn gia nhập Man Utd

24/05/2021 07:12

34 lượt xem

Manchester United đang nỗ lực bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Và họ vừa nhận được thông tin rất vui từ mục tiêu theo đuổi.

Một tiền đạo chạy cánh đẳng cấp là vị trí mà Man United đã muốn bổ sung nhiều mùa giải qua. Không phải ngẫu nhiên mà Man United liên tục được liên hệ với Jadon Sancho. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Dortmund cũng sẵn sàng giảm giá bán đứt Sancho.

Trước đó tờ Express cho hay, Sancho và Man United sớm đạt thỏa thuận về việc chuyển nhượng, mức lương và tiền hoa hồng cho đại diện. Hiện tại, điều duy nhất gây trở ngại cho thương vụ này đó chính là Man United phải thuyết phục được Dortmund nhả người.

Mới nhất, nhà báo uy tín Fabrizio Romano thậm chí chia sẻ trên chương trình The United Stand rằng: “Đây là một cuộc đua mở. Mùa hè năm ngoái, Man United chỉ một mình, và họ có cơ hội lớn chiêu mộ Sancho.

Họ thực sự rất gần nhưng không ký hợp đồng với cậu ấy. Hiện giờ, Man United đã trở lại cuộc đua, cầu thủ này rất thích cơ hội đến Man United chơi bóng.

Cậu ấy rất muốn gia nhập Man United. Nhưng Liverpool cũng đang xem xét chiêu mộ. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với Chelsea.

Vào lúc này, tôi đã nói là Chelsea chưa có bất kỳ đề nghị chính thức nào với người đại diện của cậu ấy hoặc với Dortmund.”

Đọc thêm

lên đầu trang