Thứ sáu, 14/05/2021

“CĐV Man Utd đã chịu đựng đủ rồi. Đây chỉ mới là sự khởi đầu”

03/05/2021 07:25

14 lượt xem

Cựu danh thủ Roy Keane đã sớm gửi lời cảnh báo tới giới chủ Manchester United.

Trận cầu đinh giữa Man United và Liverpool ở Premier League đã không thể diễn ra theo kế hoạch. Theo đó, màn thư hùng chính thức bị hoãn khi đám đông cổ động viên Quỷ đỏ tổng tấn công SVĐ Old Trafford.

Hàng nghìn CĐV đã xuất hiện, ngăn cản không cho cầu thủ ra sân thi đấu. Đồng thời, họ cũng ném pháo sáng và tỏ ra manh động khiến cảnh sát khá vất vả trấn áp. Đó là hệ quả từ sau sự kiện nhà Glazers quyết định gia nhập Super League

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Roy Keane nhận định: “CĐV Man United đã chịu đựng đủ rồi. Và họ đang làm điều đó vì họ yêu câu lạc bộ này.

Đó không chỉ là kết quả của những gì đã xảy ra trong 2 tuần qua với Super League .. mà nó đã được tích lũy từ nhiều năm qua. Họ đã chịu đựng đủ rồi. Đó là một lời tuyên bố hùng hồn và buộc trận đấu phải hoãn lại.

Đã có một sự căng thẳng tích tụ, bất kể đó là vấn đề bán vé, giao tiếp kém, những thứ đang diễn ra bên trong đội bóng. Ban lãnh đạo chưa đủ tốt. Họ nghĩ rằng, giới chủ chỉ lo kiếm tiền.

Điều này sẽ được lan truyền trên toàn thế giới và hy vọng chủ sở hữu của Man United sẽ ngồi lại và ghi nhận. Những CĐV này rất nghiêm túc và đây chỉ là sự khởi đầu mà thôi – tôi có thể đảm bảo với bạn là thế.”

Đọc thêm

lên đầu trang