Thứ ba, 20/04/2021

Cha Haaland nói gì về Man United?

28/03/2021 05:52

46 lượt xem

Erling Haaland là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United.

Erling Haaland đang được săn đón hàng đầu châu Âu hiện nay. Trong bối cảnh Edinson Cavani sắp rời đội, Man United được cho là rất muốn sở hữu chữ ký của Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Đáng chú ý, Alf-Inge – cha của Haaland, từng có khoảng thời gian khoác áo Man City và Leeds United trong quá khứ. Tuy nhiên, Alf-Inge vẫn dành nhiều sự tôn trọng cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Cha Haaland có những lời lẽ tốt đẹp dành cho Man United

Trả lời phỏng vấn trên tờ Sport1, Alf-Inge thừa nhận: “Man United đã đạt được những thành công lớn trong nhiều năm qua. Họ đang cố gắng xây dựng một điều gì đó mới mẻ. Nhưng hiện giờ, để so sánh không phải là dễ dàng vì Erling đã khoác áo Dortmund.

Đây là 2 câu lạc bộ giàu truyền thống với lượng fan đông đảo và lịch sử vẻ vang. Man United là một câu lạc bộ rất đáng tự hào, giống như Dortmund ở Đức vậy.”

Được biết, Dortmund đã hét giá Haaland lên tới 180 triệu euro – con số khiến bất kỳ đội bóng nào muốn chiêu mộ tiền đạo này phải suy nghĩ lại. Về phía Man United, có lẽ họ sẽ tìm cách đàm phán một mức giá hợp lý hơn, bởi lẽ 180 triệu euro là một mức giá điên rồ khi mà nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 gây ra.

Đọc thêm

lên đầu trang