Thứ năm, 13/05/2021

Chelsea bay cao, Thomas Tuchel ra “thiết quân luật” quá khắc nghiệt

26/04/2021 07:27

221 lượt xem

Chiến lược gia người Đức có đôi lời nhắn nhủ đến các học trò của mình.

Dưới triều đại của HLV Thomas Tuchel, Chelsea đã hồi sinh mạnh mẽ và thậm chí, họ còn đang đứng trước cơ hội vô địch Champions League. Tuchel khẳng định, dù ở giải đấu nào, các cầu thủ đều phải cố gắng hết sức mình.

Trong cuộc họp báo sau trận thắng West Ham United, chiến lược gia người Đức phát biểu:

“Bạn không thể bị phân tâm quá nhiều bởi những tầm nhìn và mục tiêu xa vời. Tôi rất vui với sự ổn định về mặt chất lượng mà chúng tôi có khả năng thể hiện với cường độ 3 ngày/trận.”

“Chúng tôi thi đấu với lòng can đảm, và đó là một phong độ thực sự cao mà đội đã có thể duy trì một cách ổn định. Đây cũng là những gì mà chúng tôi yêu cầu cho trận đấu vào hôm thứ Ba ở mọi đấu trường, dù đó là FA Cup, giải VĐQG hay Champions League.”

“Chúng tôi yêu cầu sự tập trung hoàn toàn và để các cầu thủ đạt đến đẳng cấp cao nhất của họ. Mùa giải tới, đội vẫn sẽ đòi hỏi điều này, bất kể mục tiêu có là gì.”

“Mục tiêu đầu tiên sẽ là giành chiến thắng trong trận đấu mở màn, và trong giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ cầu thủ nào thi đấu dưới sức, thậm chí là 1%, kể cả trong các trận giao hữu.”

“Khi ký hợp đồng với Chelsea, nghĩa là bạn phải đối diện với những sự cạnh tranh cao nhất và hướng đến những chiến thắng.”

Đọc thêm

lên đầu trang