Thứ bảy, 24/07/2021

Chelsea chia tay vĩnh viễn cầu thủ thứ 3 hè này

09/07/2021 07:01

12 lượt xem

Thêm một cái tên nữa đang trên đường chia tay The Blues ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Sau khi lên ngôi vô địch Champions League, The Blues nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Thiago Silva và Olivier Giroud thêm một năm. HLV Tuchel đánh giá, 2 cầu thủ này có đóng góp quan trọng vào lối chơi nên Chelsea sẽ giữ lại.

Đáng chú ý nhất là trường hợp của Giroud. Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ Giroud sẽ chia tay Chelsea. Dù vậy, động thái này của Chelsea chỉ nhằm mục đích không để mất trắng Giroud miễn phí trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

 Giroud coi như chia tay Chelsea hè năm nay.

Mới nhất, nhà báo Gianluca Di Marzio xác nhận, Chelsea đồng ý để Giroud gia nhập AC Milan. Thương vụ có thể được hoàn tất ngay trong tuần này. Đổi lại, Chelsea sẽ nhận lại một số tiền nhỏ bồi thường hợp đồng.

Một báo cáo khác từ La Gazzetta dello Sport cũng đưa ra tuyên bố tương tự, đồng thời thông tin thêm rằng Giroud và Milan đạt thỏa thuận về một hợp đồng 2 năm trị giá khoảng 4 triệu euro một mùa cộng với tiền thưởng.

Thương vụ xảy ra, Giroud là cầu thủ thứ 3 của Chelsea ra đi theo dạng vĩnh viễn hè này, sau khi Fikayo Tomori và Victor Moses lần lượt tới AC Milan và Spartak Moscow. Từ khi cập bến Stamford Bridge, Giroud luôn cho thấy sự hữu dụng mỗi khi được tung vào sân. Anh ghi 39 bàn sau 119 trận khoác áo Chelsea.

Đọc thêm

lên đầu trang