Thứ sáu, 18/06/2021

Chelsea có động thái bước đầu vụ Harry Kane

23/05/2021 05:27

168 lượt xem

Chelsea được cho là một trong những đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo Harry Kane.

Harry Kane được xem là một trong những tiền đạo được săn đón hàng đầu làng túc cầu mùa Hè này. Tương lai của cầu thủ tấn công người Anh đã bị đặt dấu hỏi trong những tháng gần đây, bởi việc Tottenham không có tham vọng đoạt danh hiệu lớn là nguyên nhân khiến Kane cảm thấy thất vọng.

Không phải ngẫu nhiên mà Kane đã lên kế hoạch chia tay Tottenham sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Cá nhân Kane muốn chuyển tới một đội bóng giàu tham vọng hơn, có thể thường xuyên tham dự UEFA Champions League.

Trong bối cảnh Kane không muốn rời khỏi Premier League, Chelsea, Man United và Man City là những bến đỗ tiềm năng nhất dành cho tiền đạo này. Được biết, phía Chelsea cũng đã bước đầu xác định vụ Kane.

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, The Blues xem một thỏa thuận dành cho cầu thủ người Anh là ‘thực sự phức tạp’. Sở dĩ có điều đó là bởi, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham chỉ chấp nhận để Kane ra đi nếu nhận đủ số tiền 120 triệu bảng đặt lên bàn đàm phán.

Kane đã ghi 32 bàn và đóng góp 16 pha kiến tạo trong 48 lần ra sân ở cấp câu lạc bộ mùa này và chuẩn bị có trận đấu có thể là cuối cùng của anh với Spurs trước Leicester City trong tuần này.

Đọc thêm

lên đầu trang