Thứ sáu, 18/06/2021

Chelsea đã may mắn khi lọt vào top 4

24/05/2021 09:29

28 lượt xem

Chelsea đã có vé dự UEFA Champions League theo cách không thể may mắn hơn, đích thân HLV Thomas Tuchel thừa nhận.

Trên sân Villa Park, Chelsea đã thi đấu rất kém cỏi. Theo đó, thầy trò HLV Thomas Tuchel sớm bị đối thủ dẫn trước tận 2 bàn. Cùng thời điểm, Leicester City đang thi đấu thăng hoa và hoàn toàn áp đảo Tottenham tại King Power.

Thế nhưng chung cuộc, The Blues vẫn giành được tấm vé dự UEFA Champions League mùa tới. Lý do là bởi, Leicester City bất ngờ gục ngã ở trận đấu cùng giờ trước Tottenham. HLV Thomas Tuchel cũng không thể ngờ Chelsea lại có thể thoát khỏi “cửa tử”.

Chia sẻ trên tờ The Independent, HLV Tuchel cho hay: “Chúng tôi may mắn khi Tottenham đã làm công việc thay cho chúng tôi. Chúng tôi đến đây để giành chiến thắng nhưng kết quả không như mong đợi.

Chúng tôi cần điều chỉnh các chi tiết và chúng tôi cần phải tập trung nếu chúng tôi muốn có một kết quả tích cực ở trận đấu tới (chung kết Champions League).

Tôi biết kết quả 3 hoặc 4 phút trước khi trận đấu của chúng tôi kết thúc (Chelsea đã lọt vào top 4) vì trận đấu với Leicester đã kết thúc sớm hơn một chút và rõ ràng là chúng tôi đã vượt qua được.

Chúng tôi đã không chuẩn bị thật tốt cho hôm nay. Thông thường, rất khó để tạo ra cơ hội trước Aston Villa nhưng chúng tôi đã tạo ra rất nhiều. Dù vậy bàn thắng đã không đến.”

Đọc thêm

lên đầu trang