Posted By bongda1 Posted On

Chelsea kém Man City 4 điểm, Jamie Carragher đưa ra nhận định

Jamie Carragher cho rằng Manchester City vẫn là ứng cử viên vô địch Premier League mùa này so với Liverpool và Chelsea.

Đội bóng của Pep Guardiola hiện đang dẫn đầu Premier League, chỉ hơn Lữ đoàn đỏ 1 điểm sau trận đấu tuần 17. Trong khi đó, Chelsea hiện kém đội nhì bảng Liverpool 3 điểm sau khi để hòa 1-1 với Everton vào đêm thứ Năm.

Carragher khẳng định có rất ít lý do để Thomas Tuchel lo ngại vì mọi thứ có thể thay đổi trong chớp nhoáng, nhưng nói thêm rằng Man City vẫn là ứng viên nặng ký: “Thật không thể tin được khi nhìn vào Man City lúc này. Tôi vẫn nghĩ họ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu.”

“Có rất ít điểm chung giữa họ và Liverpool nhưng bạn có thể cùng thấy họ trong một đêm như thế [ thắng 7-0 Leeds United], họ thật tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ rằng mọi việc chưa hoàn thành, tôi nghĩ chỉ vài tuần trước, Chelsea thực sự đã dẫn trước Liverpool và Man City 4 điểm.”

“Nó cho thấy mọi chuyện có thể xoay chuyển nhanh như thế nào nhưng chắc chắn tôi nghĩ với Man City, Chelsea hoặc Liverpool, nếu họ bắt đầu hơn được 6 điểm, 7 điểm, tôi nghĩ những đội sau sẽ gặp vấn đề khi cố gắng bắt kịp họ trở lại.”

Sau thất bại trước Liverpool vào mùa giải 2019/2020, câu lạc bộ thành Manchester đã kết thúc mùa giải trước với 12 điểm cách biệt khi họ nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League thứ ba sau 4 năm.