Thứ bảy, 24/07/2021

Chelsea liên hệ người đại diện của chân sút hàng đầu thế giới

21/07/2021 03:31

13 lượt xem

Chelsea được cho đã bắt đầu các cuộc đàm phán với người đại diện của ngôi sao Bayern Munich, Robert Lewandowski.

Chelsea đang muốn tìm kiếm một tiền đạo ưu tú vào mùa hè này sau khi gặp vấn đề trước khung thành đối phương trong phần lớn thời gian mùa giải trước. Erling Haaland của Borussia Dortmund đã trở thành mục tiêu hàng đầu của The Blues, nhưng mức phí 150 triệu bảng biến anh trở thành bản hợp đồng không tưởng với đội bóng thành London.

 Chelsea được cho đã liên hệ với người đại diện của Robert Lewandowski.

Giữa lúc này, Robert Lewandowski được coi là sự lựa chọn lý tưởng. Gần đây đã có thông tin cho rằng Chelsea có thể đưa ra một mức giá chỉ 50 triệu bảng cho Lewandowski. Mới đây Sport Bild khẳng định Chelsea đã có liên hệ với người đại diện của Lewandowski.

Lewandowski đã có một mùa giải 2020/2021 đẳng cấp cho Bayern Munich, ghi 48 bàn thắng chỉ sau 40 lần ra sân trên mọi đấu trường. 41 trong số đó đến ở Bundesliga, giúp anh phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại do Gerd Muller nắm giữ trong gần 4 thập kỷ.

Lewandowski được cho là đang sẵn sàng thử sức mình ở Premier League. Tuyển thủ Ba Lan cho thấy bản thân đang xuất sắc hơn theo tuổi tác. Anh sẽ 33 tuổi vào tháng tới, nhưng vẫn tiếp tục là tiền đạo có phong độ tốt nhất thế giới. Dù vậy đó cũng trở thành lý do khiến Chelsea khó mua được chân sút này.

Đọc thêm

lên đầu trang