Thứ ba, 20/04/2021

Chelsea sinh biến, Tuchel sắp mất “máy phối bóng” 45 triệu?

27/03/2021 09:46

1435 lượt xem

Ngôi sao này cũng đã bày tỏ nỗi lòng thông qua cuộc sống khó khăn tại London.

Chelsea vẫn đang trải qua hành trình phục hưng, thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình dưới triều đại HLV Thomas Tuchel. Thời gian qua, chiến lược gia người Đức để lại dấu ấn nhất định ở Stamford Bridge, khi giúp cho The Blues gặt hái chuỗi trận bất bại ấn tượng. Đồng thời, cựu thuyền trưởng Paris Saint-Germain còn giúp một số ngôi sao không còn tương lai trong đội hình lấy lại tự tin, có thêm thời gian chứng tỏ bản thân.

Chính vì lẽ đó, hiện tại Thomas Tuchel không muốn mất bất kỳ ngôi sao nào trong đội hình. Đồng thời, nhà cầm quân 47 tuổi còn muốn sở hữu thêm nhiều chữ ký chất lượng mùa hè 2021. Dù vậy, có vẻ như mong muốn của Tuchel đang gặp nhiều khó khăn khi mới đây, tiền vệ Jorginho đã lên tiếng về tương lai.

Cựu sao Napoli nói rõ bản thân đang gặp khó khăn bởi cuộc sống lạnh giá ở Anh quốc và bỏ ngỏ khả năng trở về nước Ý trong tương lai.

Mức phí chuyển nhượng Jorginho vào khoảng 45 triệu euro

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi nhớ của tôi với Napoli.”, Jorginho chia sẻ với Canale 21.

Không một ai muốn bỏ lỡ cuộc sống ở Napoli cả. Ở London rất lạnh, họ thậm chí còn không biết mặt trời là gì.”

Đồng thời, Jorginho cũng gửi những tâm tư về tình cảnh của Napoli hiện tại ở Serie A:

“Tôi thực sự hy vọng Napoli có thể tham dự Champions League, tất cả chúng tôi (như những người hâm mộ) đều ủng hộ đội bóng. Tất nhiên, Napoli đủ khả năng làm được điều đó.”

Đọc thêm

lên đầu trang