Posted By bongda1 Posted On

Chỉ tốn 6 triệu bảng, Liverpool sẽ có máy quét Bundesliga

The Kop có thể lợi dụng tình trạng hợp đồng để chiêu mộ mục tiêu mà họ theo đuổi với giá rẻ.

Sau khi chiến dịch 2020/21 khép lại, Wijnaldum đã nói lời chia tay đội chủ sân Anfield và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. HLV Jurgen Klopp quyết định không chiêu mộ cái tên nào về thay thế, mà đặt niềm tin vào lực lượng hiện tại. Tuy nhiên khi bài toán khỏa lấp khoảng trống Wijnaldum để lại chưa giải quyết xong, Klopp đã đau đầu với nhiều vấn đề khác nhau.

Chấn thương và ảnh hưởng của COVID-19 khiến HLV người Đức không có trong tay đầy đủ binh lực tốt nhất cho khu trung tuyến. Mới đây, Fabinho và Curtis Jones đã dương tính với virus corona. Harvey Elliott thì đang tập luyện bình phục. Đầu năm sau, The Kop sẽ mất Naby Keita vì Cúp các quốc gia châu Phi.

Do đó nhiều khả năng Liverpool sẽ chiêu mộ thêm tiền vệ ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. Mục tiêu mà họ đang theo đuổi là Denis Zakaria. Ngôi sao người Thụy Sỹ có phong cách thi đấu năng động nhưng không kém phần kĩ thuật, khôn ngoan. Đồng thời, anh có thể lực và sức mạnh thể chất cần thiết để thống trị khu trung tuyến.

Hợp đồng của Zakaria sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau, nhưng anh không có ý định gia hạn với Monchengladbach. Để tránh mất trắng, đại diện Bundesliga buộc phải bán tiền vệ 25 tuổi vào tháng Giêng tới. Theo Sport Bild, Liverpool muốn lợi dụng điều này để đưa Zakaria đến Anfield ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông. The Kop chỉ cần bỏ ra 6 triệu bảng là có thể sở hữu một tiền vệ chất lượng.