Thứ sáu, 14/05/2021

CHÍNH THỨC: CĐV đập phá dữ dội, trận Man Utd – Liverpool tạm hoãn

03/05/2021 07:21

10 lượt xem

Màn thư hùng được chờ đợi nhất của Premier League đang gặp phải những rắc rối.

Trên trang chủ của mình, ban tổ chức Ngoại Hạng Anh vừa chính thức thông báo tạm hoãn trận đấu giữa Manchester United và Liverpool. Như vậy, cuộc đọ sức này sẽ không diễn ra đúng như thời gian ban đầu (22h30, tính theo giờ Việt Nam).

Giờ thi đấu mới vẫn chưa được người trong cuộc thông báo, bởi lẽ sân Old Trafford vào thời điểm này đang tương đối loạn lạc. Cụ thể, pháo sáng đã được CĐV M.U đốt để phản đối nhà Glazers. Thậm chí, có người đã đốt mặt cỏ, phá hủy máy quay truyền hình và các dụng cụ liên quan khác tại sân.

Một phần nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ lòng căm phẫn với nhà Glazers. Chưa dừng lại ở đó, những danh thủ như Gary Neville cũng… ủng hộ CĐV và phản đối giới chủ của CLB. Điều này có thể khiến cho nửa đỏ thành Manchester phải trả giá đắt.

Bởi lẽ, fan hâm mộ M.U đã làm loạn giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời còn gây thiệt hại đến các thiết bị trên sân. Trước đó, cuộc biểu tình chỉ được tổ chức với quy mô nhỏ lẻ ở quanh trung tâm Carrington. Thế nhưng, câu chuyện của hiện tại đã ở mức đáng báo động.

Giờ đây, những người lĩnh hậu quả chính là các nhân viên chăm sóc cỏ và nhân viên an ninh của sân Old Trafford. Hãy cùng chờ xem, ban tổ chức sẽ chốt hạ thời gian diễn ra màn thư hùng này thế nào.

Đọc thêm

lên đầu trang