Chủ nhật, 20/06/2021

CHÍNH THỨC! Man Utd công bố hợp đồng mới

09/06/2021 07:06

67 lượt xem

Manchester United đã sớm có những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải tới. Họ quyết mang thành công trở lại Old Trafford.

Dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, Man United đã dần đi vào khuôn khổ. Từ chỗ là một đội bóng “ăn xổi ở thì” khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Quỷ đỏ thành Manchester đã trở nên có tổ chức hơn. Việc mua sắm của họ cũng được lên kế hoạch một cách cụ thể.

Mùa giải năm nay, Man United cũng bổ nhiệm Darren Fletcher vào vai trò giám đốc kỹ thuật và John Murtough vào vị trí giám đốc bóng đá. Đó là những nhân vật có thể hỗ trợ Ole Gunnar Solskjaer phát triển đội bóng, hướng tới một sự phát triển bền vững.

Bản hợp đồng quan trọng của Man Utd. Tuy nhiên, đáng tiếc khi Nicky Butt nói lời tạm biệt với đội chủ sân Old Trafford, để lại một khoảng trống quá lớn. Butt từ chức Trưởng phòng phát triển đội một khi không tìm được tiếng nói chung với BLĐ đội bóng. Ngay lập tức, Man United buộc phải tìm kiếm cái tên thay thế.

Mới nhất, Man United chính thức bổ nhiệm Justin Cochrane trở thành Trưởng bộ phận phát triển và huấn luyện cầu thủ cho Học viện. Vai trò của Cochrane chưa thể hoàn toàn thay thế Butt, nhưng phần nào tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa đội trẻ và đội một.

Cochrane từng có kinh nghiệm dẫn dắt U17 và làm việc với lứa trẻ tuyển Anh. Ông sẽ giám sát sự phát triển của lứa U17 tới U23 của Man United. Ông cũng trực tiếp làm việc với cả Neil Wood và Neil Ryan để phát huy tối đa tiềm năng của từng cầu thủ.

Mùa này cầu thủ học viện đóng góp 25% tổng thời lượng thi đấu của Man United. HLV Solskjaer cũng tạo điều kiện để 5 cầu thủ trẻ ra mắt đội một.

Đọc thêm

lên đầu trang