Chủ nhật, 19/09/2021

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trận Australia

06/09/2021 05:14

15 lượt xem

HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trong trận gặp Australia.

Mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn đăng ký trong trận đấu với Australia sắp tới.

ĐT Việt Nam sẵn sàng nghênh chiến Australia.

Theo đó, vị trí thủ môn vẫn không có gì thay đổi với sự góp mặt của Đặng Văn Lâm, Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản. Thủ thành Tấn Trường đã thi đấu rất nỗ lực trong trận gặp Saudi Arabia, 3 bàn thua đều là những tình huống mà tỷ lệ cản phá không cao.

Vị trí có nhiều xáo trộn nhất chính là hàng phòng ngự khi mà Đỗ Duy Mạnh (bị treo giò) và Trần Đình Trọng (chấn thương) không thể tham dự trận đấu với Socceroos. Ngoài ra, thầy Park cũng gạch tên trung vệ Trương Văn Thiết.

Để trám vào những vị trí này, những cái tên được chọn thay thế là Trần Văn Kiên, Bùi Tiến Dũng và Bùi Hoàng Việt Anh. Trong đó, Văn Kiên vừa được bổ sung, Tiến Dũng trở lại sau khi điều trị chấn thương và Việt Anh là nhân tố không được đăng ký trong danh sách bay sang Saudi Arabia. Những gương mặt còn lại của hàng thủ gồm Hồ Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải.

Duy Mạnh, Đình Trọng và Văn Thiết là 3 cầu thủ không tham dự trận đấu sắp tới.

Hàng tiền vệ vẫn là những cầu thủ quen thuộc là Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, Lương Xuân Trường.

Trên hàng công là sự góp mặt của 4 cái tên Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh.

Như vậy về cơ bản bộ khung của ĐT Việt Nam có nhiều thay đổi hàng phòng ngự, các tuyến còn lại không có sự thay đổi. Những cầu thủ được gọi bổ sung như Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha, Nguyễn Trọng Đại hay Nguyễn Công Phượng đều không tham dự trận đấu này.

VFF cũng cho hay đêm nay (06/09), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho cuộc tiếp đón Australia. Tại trận đấu này, Những chiến binh sao vàng sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống. Và đây cũng là trận đấu đầu tiên trong lịch sử công nghệ hỗ trợ trọng tài video (VAR) được áp dụng tại Mỹ Đình.

Danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trong trận gặp Australia. Ảnh: VFF.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner