Thứ sáu, 18/06/2021

CHÍNH THỨC: Thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận Malaysia

11/06/2021 04:03

11 lượt xem

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ đăng ký ở trận gặp Malaysia vào đêm nay (11/06).

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố danh sách cầu thủ được HLV Park Hang-seo đăng ký ở trận gặp Malaysia diễn ra vào đêm nay (11/06).

Ở vị trí thủ môn là sự xuất hiện của Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản. Thủ thành Nguyễn Văn Hoàng tiếp tục không được đăng ký như ở trận gặp Indonesia vào ngày 07/06.

HLV Park Hang-seo chố danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp Malaysia. Ảnh: VFF. Hàng hậu vệ gồm những cái tên quen thuộc như: Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Tấn Tài, Trần Đình Trọng. Như vậy, 2 cái tên bị loại là Lê Văn Xuân và Nguyễn Thanh Bình. Trong đó, Văn Xuân cũng từng ngồi ngoài trong trận gặp Indonesia. Còn với Thanh Bình, việc trở lại của Trọng Hoàng đã khiến anh mất suất.

Nơi các vị trí tiền vệ, thầy Park đăng ký 5 cái tên: Phạm Đức Huy, Lý Công Hoàng Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Hoàng Đức. Ba cái tên bị loại là Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hai Long. Nếu như Tuấn Anh chưa kịp hồi phục sau chấn thương, Quang Hải bị treo giò vì thẻ phạt thì Hai Long vẫn là nhân tố tiếp tục không được đăng ký như trận gặp Indonesia.

ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Malaysia. Cuối cùng, hàng tiền đạo vẫn không có gì thay đổi khi 5 gương mặt quen thuộc được trao niềm tin là: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức.

Như vậy, 6 cái tên không được đăng ký ở trận đấu này gồm có Văn Hoàng, Văn Xuân, Thanh Bình, Tuấn Anh, Quang Hải, Hai Long. ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của Đình Trọng và Trọng Hoàng sau khi đã hết án treo giò. Ngoài ra, đáng chú ý có sự góp mặt của Hoàng Anh – tân binh tiềm năng của Những chiến binh sao vàng.

Ở trận đấu này, 3 cầu thủ phải hết sức thận trọng để không phải dính thẻ vàng dẫn đến việc vắng mặt ở cuộc đối đầu quan trọng với ĐT UAE gồm có: Tiến Linh, Duy Mạnh và Thành Chung. Họ đều là những cầu thủ đã nhận 1 thẻ vàng từ các trận đấu trước.

Hiện tại ở bảng G, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu BXH với 14 điểm, xếp sau lần lượt là UAE (12 điểm), Thái Lan, Malaysia (cùng 9 điểm) và Indonesia (1 điểm).

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 đêm nay (11/06, giờ Việt Nam).

Danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trận gặp Malaysia

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản.

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Tấn Tài, Trần Đình Trọng.

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Lý Công Hoàng Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương. Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức.

Đọc thêm

lên đầu trang