Thứ sáu, 18/06/2021

“Chúng tôi vô cùng hài lòng với Thomas Tuchel”

05/06/2021 06:59

13 lượt xem

HLV Thomas Tuchel đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thành công của Chelsea ở mùa giải năm nay.

Chelsea kết thúc mùa giải năm nay theo cách không thể thành công hơn. Ở trận chung kết, The Blues lần thứ 2 trong lịch sử vô địch Champions League nhờ bàn thắng duy nhất của Kai Havertz. Họ đánh bại Man City dù bị đánh giá thấp hơn.

Đây thực sự là chiến thắng rất ý nghĩa dành cho Chelsea. HLV Thomas Tuchel lên thay thế Frank Lampard trong bối cảnh đội bóng đang sa sút. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn, ông giúp Chelsea lột xác hoàn toàn.

 Tuchel được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới. Chính vì thế, BLĐ Chelsea đã quyết định tưởng thưởng cho Tuchel một bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2024. Sau khi ký kết hợp đồng, Giám đốc Marina Granovskaia của Chelsea khẳng định: “Khi Tuchel gia nhập chúng tôi vào tháng Giêng, vẫn còn rất nhiều thứ để chiến đấu cho cả trong nước và ở châu Âu.

Tuchel liên tục thể hiện được tài năng và ngay lập tức trở thành một phần không thể thiếu trong đại gia đình Chelsea. Đưa chúng tôi trở lại top 4 ở Premier League là rất quan trọng, và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với thành công ở Champions League, khép lại một mùa giải đáng chú ý tại Chelsea.

Vì vậy, chúng tôi rõ ràng là vô cùng hài lòng khi giữ lại Tuchel thêm hai năm nữa, và mong muốn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những mùa giải tới.”

Đọc thêm

lên đầu trang