Thứ sáu, 26/11/2021

‘Cỗ máy ghi bàn’ của Real Madrid đã khởi động

02/11/2020 12:19

11 lượt xem

Real Madrid vừa có thắng lợi 4-1 ấn tượng trước SD Huesca tại sân nhà Alfredo Di Stefano.

Eden Hazard đã ghi bàn trở lại, đó là tín hiệu đáng mừng cho Real. Và ‘sát thủ’ Karim Benzema cũng rất nổi bật với cú đúp ghi được.

Đẳng cấp của Benzema là không phải bàn cãi.

Như vậy, Benzema đã tăng gấp bốn lần tổng số bàn thắng của mình trong mùa giải này chỉ trong vòng một tuần. 7 ngày trước, tiền đạo người Pháp chỉ ghi đúng 1 bàn, ở trận gặp Levante tại Estadio de la Ceramica. Nhưng sau đó, anh nhanh chóng có 3 bàn thắng sau đó, bao gồm bàn thắng vào lưới Borussia Monchengladbach ở Đức, nâng tổng số lần lập công của mình lên 4 bàn trong mùa giải.

Hiện tại, Benzema đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của Real Madrid trên mọi đấu trường mùa này, đó là nơi mà anh đã quen thuộc kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi vào năm 2018. Fede Valverde và Vinicius kém cầu thủ 32 tuổi 1 bàn. Sergio Ramos và Luka Modric mỗi người ghi 2 bàn, trong khi Casemiro và Eden Hazard có 1 lần lập công.

Trong hai mùa giải đầu tiên sau sự ra đi của Ronaldo vào năm 2018, Benzema đã ghi được 5 bàn thắng ở giai đoạn này. Số bàn thắng tốt nhất của anh ở giai đoạn này là 7 bàn.

Cựu tiền đạo của Lyon hiện đã ghi được 253 bàn thắng trong tổng số 522 lần ra sân cho Real Madrid. Anh cũng đập tan mọi xích mích với Vinicius khi trao cho nhau 10 đường chuyền trong hiệp 2.

Đọc thêm

lên đầu trang