Thứ hai, 19/04/2021

“Cỗ máy ngủ quên” tỏa sáng, Solskjaer vẫn nên chốt hạ loại trừ khỏi M.U

27/03/2021 06:25

15 lượt xem

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà chiến lược gia người Na Uy cần làm hè 2021.

Thời gian qua, Jesse Lingard thực sự khiến truyền thông Anh phát sốt sau khi rời Manchester United gia nhập West Ham.

Dù thi đấu dưới bản hợp đồng cho mượn, tuy nhiên tiền vệ người Anh chơi đặc biệt bùng nổ, đóng góp tích cực vào chiến thuật và lối chơi chung được David Moyes xây dựng.

Đồng thời, cầu thủ sinh năm 1992 này cũng có những bàn thắng và kiến tạo trong màu áo The Hammers, điều mà rất lâu Lingard không làm được tại Old Trafford.

Trước viễn cảnh thăng hoa của Lingard, truyền thông xứ sở sương mù đặt câu hỏi rằng liệu HLV Solskjaer có nên triệu tập ngôi sao này về và trao nhiều cơ hội hơn ở mùa hè 2021 hay không.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều, bởi lẽ Lingard từng là cái tên bị hắt hủi, tương lai mù mịt dưới thời Solskjaer.

Dù là tỏa sáng hay thăng hoa trở lại, đây cũng mới chỉ là tín hiệu tích cực thời gian ngắn của cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Carrington này.

Man Utd dẫu sao vẫn nên để Lingard ra đi, đây được xem là quyết định tốt cho cả hai.

Bản thân Lingard có thể tỏa sáng, vẫy vùng ở mỗi trường mới. Đồng thời, Man Utd cũng toàn tâm toàn ý xây dựng khu trung tuyến bằng những gương mặt phù hợp hơn.

Vấn đề của Lingard vẫn là không có cơ hội và không phù hợp với sơ đồ của HLV Solskjaer, vì thế mà tiền vệ này từ lâu thi đấu không hiệu quả.

Sự ra đi của Lingard cũng sẽ mở ra cơ hội và con đường mới cho những tài năng trẻ như Donny Van De Beek tại Old Trafford.

Đọc thêm

lên đầu trang