Chủ nhật, 19/09/2021

Có Saul, Chelsea vẫn gửi đề nghị 8 triệu euro/năm cho tiền vệ Serie A

09/09/2021 07:00

628 lượt xem

Truyền thông Ý cho hay, tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea trong bối cảnh HLV Thomas Tuchel muốn cải thiện tuyến giữa.

Trong ngày chuyển nhượng cuối cùng của mùa Hè vừa qua, Chelsea đã kịp củng cố lại tuyến giữa thông qua việc thâu tóm Saul Niguez dưới dạng cho mượn. Với sự hiện diện của Saul, HLV Thomas Tuchel sẽ có trong tay 4 tiền vệ đẳng cấp, nhưng dường như ông vẫn muốn tiếp tục nâng cấp khu vực này.

Giới truyền thông cho hay, chiến lược gia người Đức muốn có được sự phục vụ của một tiền vệ phòng ngự thực sự đáng tin cậy, với những lo ngại về vấn đề thể lực của N’Golo Kante. Và bên cạnh Declan Rice, Chelsea còn nhắm đến một vài cái tên đáng chú ý khác.

Theo tiết lộ từ ký giả Claudio Raimondi trực thuộc SportMediaset, Franck Kessie – tiền vệ chủ lực của AC Milan đã lọt vào danh sách mục tiêu của Chelsea. Hợp đồng giữa Kessie và Milan sẽ đáo hạn vào mùa Hè tới, nhưng đến nay thì đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong công cuộc gia hạn hợp đồng.

 Kessie sẽ chuyển sang Premier League?

Đứng trước khả năng thâu tóm Kessie với giá 0 đồng, hiển nhiên Chelsea sẽ không thể bỏ qua. Nguồn tin trên cho hay, họ đã gửi đến tiền vệ này một lời đề nghị hấp dẫn, với mức thù lao rơi vào khoảng 8 triệu euro/năm. Song, The Blues dự kiến sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ Paris Saint-Germain, CLB đang có xu hướng ký kết những bản hợp đồng miễn phí.

Được biết, PSG cũng đã gửi đến Kessie một lời đề nghị khủng, với mức lương 10 triệu euro/năm (bao gồm các điều khoản thưởng).

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner