Thứ hai, 19/04/2021

Coi như đã rõ, tương lai Cavani tại M.U được định đoạt

27/03/2021 09:55

19 lượt xem

Edinson Cavani được đồn đoán là sẽ chia tay Manchester United vào cuối mùa giải năm nay.

Edinson Cavani gây ấn tượng mạnh kể từ khi chuyển tới khoác áo Man United. Tuy nhiên, đã có không ít thông tin rộ lên rằng, chân sút người Uruguay sẽ chia tay Old Trafford ngay sau khi kết thúc mùa giải năm nay.

Điều đó gần như sẽ trở thành sự thật khi đích thân Luis Cavani – cha của tiền đạo này tiết lộ trên TyC Sports rằng: “Con trai tôi không hạnh phúc ở Anh và muốn trở về gần gia đình hơn. Con trai tôi muốn chơi bóng ở Nam Mỹ, không muốn tiếp tục ở lại Manchester nữa.”

Quá rõ tương lai của Cavani

Giới truyền thông khẳng định, Cavani đang liên hệ với Boca Juniors để chuyển tới khoác áo đội bóng này sau khi mùa giải năm nay khép lại. Và thông tin này thêm một lần nữa được Alexander Medina – người bạn rất thân của gia đình Cavani, và hiện là Giám đốc kỹ thuật của CLB Talleres xác nhận.

Cụ thể, Alexander Medina chia sẻ trên Radio Continental: “Cavani sẽ trở về Nam Mỹ, sớm thôi. Tôi rất thân thiết với gia đình cậu ấy. Cavani thích gần gũi với thành phố và người dân ở quê hương cậu ấy. Dù vậy, sẽ rất vội vàng nếu nêu ra một ngày cụ thể [việc Cavani trở về].”

Được biết, Boca Juniors sẵn sàng trao cho El Matador hợp đồng 3 năm, kèm mức lương rơi vào khoảng 4 triệu euro/mùa. Đây là một giao kèo tương đối hấp dẫn trong bối cảnh Cavani đã 34 tuổi.

Đọc thêm

lên đầu trang