Chủ nhật, 19/09/2021

Công Phượng chạy đua với thời gian

10/09/2021 10:19

8 lượt xem

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tranh thủ tập thêm vào buổi sáng để nhanh lấy lại thể trạng sau gần 40 ngày không tập luyện.

Sáng 9/9, Công Phượng và trợ lý Lưu Danh Minh có mặt trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ VFF để tập luyện. Cầu thủ của HAGL tranh thủ tập thêm sau khi hội quân vào ngày 8/9.

Buổi tập bắt đầu từ 10h, hai thầy trò chủ yếu chạy bộ quanh sân tập trong khoảng 60 phút. Công Phượng mang theo nhiều chai nước uống để hai thầy trò giải nhiệt trong buổi tập.

Sau buổi tập này, trợ lý Danh Minh cũng trở về với gia đình ở Hà Nội. Hôm nay, đội tuyển Việt Nam xả trại. Cầu thủ sẽ không còn ở trong bong bóng, trở về với gia đình hoặc nhà riêng ở thủ đô.

Công Phượng đang chạy đua với thời gian sau khi lỡ đợt tập trung tháng 8 vì chuyện gia đình. Tối 8/9, anh có lịch tập gym riêng, trong khi đội hình còn lại của tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với U22.

Ông Park cho biết Công Phượng lên tập trung nhưng không thể thi đấu ngay được. Thế nên, chân sút vừa lên chức bố không ra sân. Anh sẽ tập bù để kịp tập trung chính thức vào ngày 16/9 ở Hà Nội.

Với việc tập trung hai đội tuyển cùng lúc, HLV Park có thể lên kế hoạch thi đấu nội bộ. Công Phượng sau khi đạt được thể trạng cần thiết, anh sẽ có cơ hội thử sức trong những trận đấu với U22.

Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia và Australia. Nhiều khả năng cầu thủ này trở lại ở 2 trận làm khách trước tuyển Trung Quốc và Oman vào tháng 10.

Lần cuối cùng Công Phượng tập luyện là tuần đầu tiên của tháng 8. Khi đó, các cầu thủ HAGL được HLV Kiatisuk Senamuang kèm cặp trước khi lên tuyển, còn Công Phượng về TP.HCM chờ vợ sinh.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner