Thứ sáu, 26/11/2021

Công Phượng đá chính, Tuấn Anh tiếp tục vắng mặt trận gặp Hải Phòng

03/04/2021 05:50

11 lượt xem

Huấn luyện viên Kiatisak đã xếp Công Phượng đá chính trận gặp Hải Phòng ở vòng 7 LS V.League 2021.

Trong chuyến làm khách trước Hải Phòng, huấn luyện viên Kiatisak đã có sự thay đổi 1 vị trí tiền đạo trong đội hình xuất phát của Hoàng Anh Gia Lai so với hai trận đấu trước. Theo đó, Công Phượng đá chính thay cho tiền đạo Nguyễn Trung Đại Dương.

Hai trận đấu trước, Công Phượng vào sân từ ghế dự bị và đều ghi bàn. Trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisak muốn Công Phượng xuất phát ngay từ đầu và có thể giải quyết sớm trận đấu.

Huấn luyện viên Kiatisak và Phạm Anh Tuấn cởi mở trước cuộc đối đầu tại Lạch Tray. Ảnh: Minh Hiếu

Trong khi đó, các vị trí còn lại vẫn được giữ nguyên. Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. Bộ ba trung vệ vẫn là Hữu Tuấn, Kim Dong Su, Memovic. Hai cánh vẫn là Hồng Duy và Văn Thanh. Trung tâm hàng tiền vệ là Minh Vương và Xuân Trường. Công Phượng sẽ được bố trí đá tiền đạo lùi.

Trên hàng công, Văn Toàn và Brandao vẫn là những cầu thủ đang cho thấy sự hiệu quả. Trong buổi tập trước trận đấu, Văn Toàn đau nhẹ nhưng anh vẫn có thể góp mặt ở cuộc đối đầu với Hải Phòng.

Lương Xuân Trường tiếp tục là thủ lĩnh của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Minh Hiếu

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp, Tuấn Anh không được đăng lý thi đấu. Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai gặp chấn thương và chưa thể trở lại.

Trong khi đó, đội chủ nhà mất một loạt trụ cột vì chấn thương. Đáng tiếc nhất là việc Jermie Lynch, Diego và Hữu Khôi bị chấn thương và không thể ra sân.

Văn Toàn và các đồng đội khá tự tin trước trận đấu này. Ảnh: Minh Hiếu

Thủ môn số 1 Văn Toản bất ngờ ngồi dự bị trận đấu này. Bắt chính là thủ môn Phan Đình Vũ Hải.

Đây là trận đấu mà đội chủ nhà khiêm tốn đặt mục tiêu giành được 1 điểm. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai muốn hướng đến 3 điểm để duy trì ngôi đầu bảng.

Đọc thêm

lên đầu trang