Chủ nhật, 20/06/2021

Công Phượng mang Playstation 5 sang UAE

27/05/2021 05:07

9 lượt xem

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng khiến các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam phấn khích khi mang một chiếc máy Playstation 5 đẳng cấp sang UAE.

Hành trình hướng đến vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam bắt đầu từ 8/5 và chỉ thực sự khép lại với đa số các cầu thủ vào giữa tháng 7. Nói như vậy bởi thầy trò Park Hang Seo đã rèn quân từ đầu tháng 5 và mới chỉ sang UAE vào tối qua. Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục làm quen với khí hậu, sân bãi tại UAE từ nay cho đến ngày 7/6, trước khi bước vào 3 trận đấu liên tiếp với mật độ 4 ngày/trận gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Kế đến, đội cũng mất tới 21 ngày cách ly khi trở về Việt Nam, đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Với khoảng thời gian lên đến 2 tháng ấy, các tuyển thủ Việt Nam ngoài việc tập luyện, thi đấu thì cũng được khuyến cáo không ra ngoài ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh dịch bệnh còn nguy hiểm từ Việt Nam hay UAE. Không thể uống cafe, tán gẫu bạn bè hay đi mua sắm, cách để các cầu thủ tìm đến sự thoải mái là trò chuyện với nhau, đọc sách, nói chuyện với gia đình qua video call hay phổ biến nhất là chơi điện tử.

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đem đến cảm giác phấn khích tột đỉnh cho các đồng đội tại đội tuyển Việt Nam. Bởi trước ngày lên đường sang UAE, Công Phượng đã quyết định chi đậm tiền để mua chiếc máy chơi game Playstation 5 thời thượng có giá cả chục triệu đồng, như một phương án xả stress đầy hữu hiệu cho anh và các đồng đội ở quãng thời gian này.

Thông tin được đồng đội của Công Phượng xác nhận trên facebook. Anh chụp người bạn thân cùng phòng đang khệ nệ ôm hệ máy chơi game mà nhiều game thủ lẫn chính đồng đội của mình ao ước sở hữu. Văn Toàn còn trêu Công Phượng rằng: “Phòng mới mua cái máy lọc không khí nhưng không biết lắp”.

Ngoài Công Phượng, một cầu thủ khác cũng mang máy Playstation đi nhưng ở đời thấp hơn là Bùi Hoàng Việt Anh. Với những chiếc máy này, các cầu thủ có thể cùng nhau thư giãn với những ván game ngắn. Không chỉ vậy, thông qua các trò chơi bóng đá điện tử, các cầu thủ có thể trao đổi với nhau nhiều hơn, đoàn kết lại bên nhau hơn hẳn.

Đọc thêm

lên đầu trang