Chủ nhật, 18/04/2021

Công Phượng và Văn Toàn được đề cử xuất sắc nhất tháng 1,3 V.League

01/04/2021 11:08

9 lượt xem

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và bộ đôi Công Phượng – Văn Toàn lọt vào những danh sách đề cử xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 V.League 2021.

Sau 6 vòng LS V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng với thành tích 4 trận thắng, 1 trận hòa và chỉ duy nhất 1 thất bại. Thầy trò huấn luyện viên Kiatisak ghi được tổng cộng 10 bàn thắng và nhận 3 bàn thua. Đây là những thống kê tốt nhất giải về mọi mặt.

Trong bảng danh sách đề cử của VPF, các thông số được tạm tính đến sau vòng 5, câu lạc bộ phố Núi là ứng cử viên sáng giá nhất. Do đó không bất ngờ nếu Hoàng Anh Gia Lai được vinh danh.

Tuy nhiên, Than Quảng Ninh cũng là một ứng cử viên không thể bỏ qua. Bất chấp những khó khăn về tài chính và lực lượng giai đoạn trước mùa giải, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Thọ đang bay cao trên bảng xếp hạng V.League 2021. Họ đang đứng nhì bảng, bám sát Hoàng Anh Gia Lai với chỉ 1 điểm ít hơn.

Danh sách thông tin tham khảo bình chọn giải thưởng tháng 1 và tháng 3 V.League 2021. Ảnh: VPF

Các câu lạc bộ có thành tích tốt cũng sở hữu số lượng cầu thủ áp đảo trong danh sách bình chọn cá nhân xuất sắc. Than Quảng Ninh dẫn đầu với 3 đề cử: Eydison, Hải Huy và Nghiêm Xuân Tú. Xếp sau với 2 đề cử mỗi đội là Hoàng Anh Gia Lai (Công Phượng và Văn Toàn), Bình Dương (Tiến Linh và Văn Vũ) và Hải Phòng (Jermie Lynch và Văn Toàn.

Sáng giá nhất sẽ là cặp tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai Công Phượng và Văn Toàn. Bộ đôi này có ảnh hướng rất lớn lên lối chơi của Hoàng Anh Gia Lai trong 6 vòng đấu đã qua. VT9 ổn định hơn khi luôn là lựa chọn hàng đầu ở đội hình xuất phát, năng nổ và là điểm đến trong hầu hết các pha bóng của đội. Trong khi đó, Công Phượng lại là người hay “khai thông thế bế tắc” bằng những bàn thắng quan trọng.

Đọc thêm

lên đầu trang