Posted By bongda1 Posted On

Công Phượng, Văn Toàn, Ngọc Hải… tham quan mặt sân gợi nhớ kỷ niệm buồn

Trưa hôm nay (20.12) đội tuyển Việt Nam đã được Ban tổ chức AFF Cup 2020 cho phép tham quan mặt sân cỏ của sân vận động quốc gia Singapore để chuẩn bị cho 2 trận bán kết gặp Thái Lan tại AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá 2 trận bán kết lượt đi và lượt về với tuyển Thái Lan trên sân vận động quốc gia Singapore vào các ngày 23 và 26.12.

Phía Ban tổ chức cho biết nhằm để bảo quản mặt sân cỏ cho các trận bán kết và chung kết, nên đội tuyển Việt Nam và các đội Thái Lan, Indonesia nhiều khả năng sẽ không được tạo điều kiện tập luyện trước trận bán kết mà chỉ được tham quan sân để làm quen không gian của sân cũng như nhận biết mặt cỏ.

Sân vận động quốc gia Singapore được khánh thành vào tháng 6.2014, là một trong những sân bóng hiện đại nhất thế giới với công năng đặc biệt có thể tổ chức các môn thể thao khác nhau với sức chứa 50.000 khán giả.

Đây là sân vận động quen thuộc với một số thành viên của đội tuyển Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Văn Toàn, Đức Huy, Duy Mạnh khi họ từng thi đấu tại đây hồi SEA Games 28 năm 2015.

Việc trở lại sân bóng này làm nhớ lại kỷ niệm buồn với các cầu thủ vừa nêu trên khi họ bị loại ở bán kết SEA Games 2015 sau trận thua Myanmar 1-2. Đội tuyển bóng đá nam dự SEA Games năm đó rất được kỳ vọng với lứa cầu thủ mới tài năng do HLV Miura người Nhật Bản dẫn dắt, nhưng đã không thể giành quyền vào bán kết.

Trở lại với sân bóng gợi nhớ kỷ niệm buồn, chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực để đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội nỗ lực chơi tốt, tránh lặp lại việc bị loại ở bán kết.

Việc Thái Lan và Việt Nam đụng độ nhau được xem là chung kết sớm của giải và tạo nên sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á.