Thứ ba, 20/04/2021

Công Phượng, Xuân Trường sắp tốt nghiệp Đại học

27/03/2021 09:43

9 lượt xem

Công Phượng, Xuân Trường cùng các đồng đội đang theo học ở trường Đại học TDTT TP.HCM.

Mới đây, trang chủ của CLB HAGL đưa ra thông báo: “Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam, sáng 27/3, Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM do PGS TS Châu Vĩnh Huy – Hiệu trưởng cùng các thầy, cô đã đến thăm làm việc tại CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Đoàn đã thống nhất với lãnh đạo CLB quyết tâm hoàn tất chương trình đào tạo các môn còn lại và chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp ra trường lứa 1 Học viện HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương…dự kiến vào cuối năm nay đồng thời tuyển sinh khóa tiếp theo.

Nhân dịp này, các thầy, cô đã trao cho Ban lãnh đạo CLB, các sinh viên huy hiệu 45 năm ngày thành lập trường”.

Cầu thủ HAGL chụp hình cùng Đoàn công tác của trường ĐHSP TP.HCM

Trước đó, vào năm 2014, Công Phượng cùng nhiều gương mặt nổi bật của HAGL được bầu Đức lựa chọn để nhập học vào khóa 9 trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM. Họ sẽ trải qua 144 tín chỉ để có thể lấy tấm bằng đại học.

Việc này xuất phát từ mong muốn của bầu Đức. Ông Đoàn Nguyên Đức mong muốn các học trò của mình sau khi không đá bóng thì sẽ có ngành nghề đoàng hoàng và HAGL sẽ đảm bảo công ăn việc làm cho họ.

Trong một động thái khác, Công Phượng và các đồng đội sẽ có cuộc đón tiếp CLB TPHCM trên sân Pleiku vào lúc 17h ngày 28/3. Theo HLV Kiatisak, hiện vẫn chưa rõ Tuấn Anh sẽ đá chính hay phải dự bị. HAGL đang dẫn đầu BXH V-League sau 5 vòng đấu.

Đọc thêm

lên đầu trang