Posted By bongda1 Posted On

Cú hích xuất hiện, Chelsea có thể đón tân binh hụt giá 80 triệu

Đội chủ sân Stamford Bridge hoàn toàn có khả năng bổ sung một tân binh chất lượng trong thời gian tới.

Trong bối cảnh Antonio Rudiger, Cesar Azpilicueta và Andreas Christensen có khả năng rời Stamford Bridge, Thiago Silva đã già, HLV Thomas Tuchel có lý do để bổ sung thêm một trung vệ chất lượng. Điều này càng trở nên cần thiết khi hàng thủ Chelsea có dấu hiệu chệch choạc.

Thực tế, Chelsea suýt có được chữ ký của Jueles Kounde vào mùa hè. Tuy nhiên vì nhiều lý do, trung vệ người Pháp không thể gia nhập Chelsea. Dù vậy, Kounde vẫn có khả năng trở thành người của The Blues thời gian tới

Cú hích xuất hiện khi tờ ESPN khẳng định, Sevilla sẵn sàng giảm giá bán Kounde trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Hiện tại, cầu thủ 23 tuổi được định giá rơi vào khoảng 80 triệu euro.

Đáng chú ý, Kounde cũng khao khát tới Premier League chơi bóng. Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc lỡ cơ hội gia nhập Chelsea, Kounde khẳng định: “Chuyện đó có ảnh hưởng đến tôi không à? Có một chút, nhưng giờ tôi đã đối phó được.”

Kounde có phong cách thi đấu hiện đại. Ngoài vị trí trung vệ, hậu vệ này còn có thể thi đấu được ở vai trò tiền vệ phòng ngự và cả hậu vệ cánh, rất thích hợp để ra sân ở nhiều sơ đồ khác nhau. Điểm mạnh nhất của Kounde là phán đoán tình huống.