Thứ năm, 13/05/2021

Đá đểu Solskjaer, Mourinho dùng Sir Alex để nhắc nhở M.U

10/04/2021 10:51

127 lượt xem

Jose Mourinho có những phát biểu đáng chú ý trước trận đại chiến gặp Manchester United.

Tuần này, Tottenham sẽ có trận đấu tiếp đón Man United thuộc khuôn khổ Premier League. Đây là trận cầu rất quan trọng với Gà trống thành London, trong bối cảnh họ đang cạnh tranh một tấm vé dự UEFA Champions League mùa tới.

Đáng chú ý, Ole Gunnar Solskjaer từng tuyên bố rằng, đội bóng của ông không cần phải giành chức vô địch Europa League mùa này để chứng tỏ họ đang tiến bộ, và việc giành danh hiệu là một “cái tôi” đối với một số nhà quản lý.

Mourinho có phát biểu đáng chú ý trước trận đại chiến

Tuy nhiên, Jose Mourinho lại không nghĩ vậy. Phát biểu trước trận đấu, Mourinho nhắc nhở Solskjaer rằng: “Đó là ý kiến của anh ấy. Tôi khá chắc rằng, sếp lớn của anh ấy là Sir Alex Ferguson sẽ có quan điểm khác về điều đó. Nhưng tôi tôn trọng những gì Solskjaer nghĩ. Tôi nghĩ khác.

Tự do suy nghĩ, tự do ý tưởng, và nếu đó là những gì anh ấy nghĩ thì đối với tôi, điều đó khá ổn. Đó không phải là vấn đề đối với tôi, anh ấy không thiếu sự tôn trọng dành cho bất cứ ai.

Nhưng tôi nhắc lại, tôi tin rằng ông chủ lớn của anh ấy, và là một trong những HLV vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League, có quan điểm khác về vấn đề đó.”

Hiện tại, Man United gần như rất khó có cơ hội lật đổ Man City ở Premier League. Đấu trường tốt nhất để họ có thể lên ngôi vô địch đó chính là Europa League.

Đọc thêm

lên đầu trang