Thứ sáu, 14/05/2021

“Đá như lên đồng”, Kante vẫn bị Tuchel chỉ trích

29/04/2021 07:36

101 lượt xem

Ngôi sao người Pháp vẫn có một khía cạnh chưa khiến HLV Thomas Tuchel hài lòng.

Trận bán kết đầu tiên của Champions League năm nay đã khép lại với tỷ số 1-1 chung cuộc, nhưng đáng lẽ ra Chelsea đã giành được chiến thắng nếu tận dụng tốt hơn những tình huống tấn công trong hiệp một.

Cũng vì vậy mà N’Golo Kante – người có một màn trình diễn xuất sắc vẫn không khiến HLV Thomas Tuchel hoàn toàn hài lòng. Thông qua Chelsea TV, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Đúng là một màn trình diễn đẳng cấp. Nhưng thật không may, Kante còn thiếu sót một chút trong những đường chuyền cuối cùng. Thậm chí cậu ấy có thể quyết đoán hơn khi đứng trước khung thành, cậu ấy liên tục kéo bóng ra phía sau hàng tiền vệ Real.”

“Thật tiếc khi chúng tôi không có Kovacic, vì ít nhiều gì Kovacic vẫn là một mẫu cầu thủ như vậy, biết kéo bóng và lẽ ra sẽ rất quan trọng.”

“Bạn có thể thấy rằng Jorginho đã rất mệt mỏi và hơi quá tải. bạn cảm thấy được điều đó khi cậu ấy ra quyết định, và trong một số tình huống để mất bóng dễ dàng.”

“Xét trên quan điểm tinh thần và thể chất, tôi không trách ai cả. Hai ngày sau chuyến làm khách quan trọng đến sân West Ham, chúng tôi đã phải hành quân đến đây và đối mặt với áp lực tiếp theo.”

“Vì vậy, tôi không đổ lỗi cho ai cả, nhưng tôi cảm thấy đội có thể sử dụng thêm một ngày để tập luyện và trở nên hiệu quả hơn một chút trong khâu dứt điểm.”

Đọc thêm

lên đầu trang