Thứ bảy, 25/09/2021

Đã rõ lý do Man Utd buông vụ Camavinga

02/09/2021 10:52

25 lượt xem

Tiền vệ Eduardo Camavinga là một trong những mục tiêu của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Camavinga đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới. Và bây giờ, khi mới 18 tuổi, anh đã đạt thỏa thuận để trở thành cầu thủ của Real Madrid.

 Man Utd đúng khi bỏ qua Camavinga.

Đây là cầu thủ mà Man Utd rất quan tâm, và đã có những động thái cụ thể. Rennes thì sẵn sàng bán Camavinga với giá chỉ 30 triệu euro vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm sau và họ có thể sẽ mất trắng ‘viên ngọc quý’ của mình vào mùa hè 2022.

Vậy, tại sao Man Utd không nỗ lực ký hợp đồng với Camavinga vào mùa hè này, dù đã có những động thái rõ ràng, và thật sự cần một tiền vệ như cựu ngôi sao của Rennes để bổ sung cho tuyến giữa đội bóng?

Theo MEN, Man Utd đã không quyết tâm theo đuổi Camavinga vì họ được biết rằng sở thích của cầu thủ này luôn là chuyển đến Tây Ban Nha. Sau những cuộc đàm phán với Rennes, Quỷ đỏ quyết định bỏ qua, vì họ sẽ chỉ ký hợp đồng với những cầu thủ toàn tâm toàn ý với đội bóng, theo tầm nhìn dài hạn. Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer thật sự không muốn một ngày Camavinga trưởng thành ở Old Trafford, rồi lại ra đi tìm kiếm bến đỗ trong mơ.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner