Thứ sáu, 14/05/2021

Đại diện cho các cầu thủ Liverpool, Jordan Henderson nói lời thật lòng về ESL

21/04/2021 11:20

10 lượt xem

Tiền vệ Jordan Henderson đã phản ứng việc thành lập European Super League, anh cũng cho rằng đó là mong muốn của các cầu thủ Liverpool.

Cầu thủ Liverpool không ủng hộ European Super League

6 đội bóng lớn nhất của Premier League gồm MU, Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham đã đồng ý tham dự giải đấu mang tên European Super League. Ngoài ra còn có AC Milan, Inter Milan và Juventus của Serie A cùng với Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid của La Liga.

Henderson phản đối European Super League

Kế hoạch này đã vấp phải sự phẫn nộ và phản đối kịch liệt từ LĐBĐ châu Âu, người hâm mộ và các chính trị gia. Trong một phát biểu mới nhất, tiền vệ Jordan Henderson đã chỉ ra quan điểm của các ngôi sao bên phía Liverpool về thành lập giải đấu mới. Anh nói:

“Chúng tôi không muốn European Super League được tổ chức. Giải đấu này đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ NHM, những người trực tiếp thưởng thức bóng đá. Tôi đã trò chuyện với những đồng đội của mình, các cầu thủ Liverpool đều phản đối việc thành lập một giải đấu mới”.

Những ngôi sao khác của Liverpool như Trent Alexander-Arnold, James Milner, Virgil van Dijk và Andy Robertson đều đã đăng hoặc chia sẻ thông điệp trên trang cá nhân để phản đối siêu giải đấu sắp được hình thành.

Mới nhất, 6 đội bóng Anh đã tuyên bố rút khỏi European Super League. Barcelona và Atletico Madrid cũng chuẩn bị rút khỏi giải đấu này. Chưa đầy 48 giờ sau khi tuyên bố thành lập, Super League đang trên bờ vực sụp đổ.

Jordan Henderson hiện vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương, anh có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải này. Ngôi sao sinh năm 1990 đang hy vọng sẽ kịp thời bình phục, để có thể tham dự VCK Euro cùng ĐT Anh vào tháng 6.

Đọc thêm

lên đầu trang