Chủ nhật, 19/09/2021

Đàm phán nhanh chóng, Liverpool sắp tống khứ thêm một cái tên

03/09/2021 01:34

8 lượt xem

Đội chủ sân Anfield đang đẩy nhanh quá trình thương thảo để đảm bảo thương vụ hoàn tất trước hạn định.

Mặc dù phiên chợ hè tại xứ sương mù đã đóng cửa, tuy nhiên cơ hội để các CLB Premier League có thể thanh lý thêm những ngôi sao nằm ngoài kế hoạch vẫn còn, do thời hạn chuyển nhượng tại các giải đấu khác vẫn còn kéo dài thêm vài ngày nữa.

Theo nguồn tin từ Fotospor, Liverpool đang tận dụng tình hình này để thúc đẩy cuộc đàm phán bán Divock Origi cho Fenerbahce.

 Origi có thể sẽ chia tay Liverpool trong một vài ngày tới.

Trong bối cảnh đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn có thể bổ sung thêm nhân sự đến ngày 8 tháng 9, đôi bên đang mở ra cuộc thương lượng và dần tiến đến những bước cuối cùng trong thỏa thuận.

Được biết, Fenerbahce đang cần một chân săn bàn ổn định để tìm kiếm cơ hội giành chức vô địch quốc nội, đồng thời giành tấm vé dự Champions League. Chính vì thế, họ quyết tâm chốt hạ thương vụ Origi để giải quyết dứt điểm cơn đau đầu nơi hàng công.

Còn ở chiều ngược lại, Liverpool cũng muốn thanh lý chân sút người Bỉ nhằm giải phóng không gian nơi hàng tiền đạo, từ đó tạo cơ sở để chiêu mộ những ngôi sao tấn công chất lượng vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Về phía Origi, anh cũng đã sẵn sàng bắt đầu hành trình mới, sau khoảng thời gian dài đóng vai kép phụ dưới triều đại Jurgen Klopp.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner