Thứ bảy, 24/07/2021

“Dằn mặt” Công Phượng, HLV Kiatisak chi tiền mua máy tập cho HAGL

21/07/2021 07:31

11 lượt xem

Công Phượng là một trong những người không đạt yêu cầu trong những bài kiểm tra thể lực mới đây của HAGL và HLV Kiatisak đã có hành động cực chất.

V.League 2021 đang tạm hoãn và chưa biết khi nào mới thi đấu trở lại, nhưng HAGL vẫn đang tập luyện rất nghiêm túc, thậm chí là vất vả hơn bình thường. Trong nhiều ngày qua, HLV Kiatisak liên tục có những bài kiểm tra thể lực của các học trò.

Các cầu thủ phố Núi liên tục phải trải qua nhiều thử thách như nâng tạ hay chạy 3 vòng quanh đồi thông. Công Phượng là một trong những người khiến cho chiến lược gia người Thái cảm thấy không hài lòng. Chính Kiatisak đã lắc đầu ngán ngẩm với cách mà cậu học trò thực hiện bài tập nâng tạ.

Để cải thiện điều này, HLV Kiatisak cùng ban lãnh đạo đội bóng phố Núi quyết định đầu tư thêm những máy móc, thiết bị tập luyện mới cho các cầu thủ.

Theo nguồn tin từ On Sports, đích thân HLV Kiatisak đã chi 300 triệu đồng để cùng với HAGL đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất cho việc tập luyện. Được biết, tổng số tiền đầu tư vào khoảng 2 tỷ đồng. Đây là động thái cho thấy quyết tâm trong việc phát triển thể hình và thể lực cho những ngôi sao phố Núi.

Mới đây, chia sẻ với Thanh Niên, Zico Thái cũng khẳng định: “HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia nên việc duy trì rèn luyện là điều rất cần thiết vì trách nhiệm của chúng tôi là khi nào ĐT Việt Nam cần, chúng tôi sẽ cung cấp những cầu thủ ở thể trạng tốt nhất có thể.

Giấc mơ của HAGL là được có mặt tại AFC Champions League. Nhưng tất cả còn phải tùy thuộc vào thực tế, mà trước hết là dịch Covid-19 phải được kiểm soát, giúp bóng đá có thể trở lại.

Tôi cho rằng nếu V.League 2021 có thể đá 1-2 trận trong tháng 8 cũng được, nếu như cấp trên cho phép. Chúng tôi sẽ tập luyện kéo dài đến khi nào giải có thể thi đấu tiếp”.

Đọc thêm

lên đầu trang